nấu ăn ngon rẻ: Những tư thế quan hệ giúp vợ chồng hiếm muộn tăng khả năng thụ thai

Những tư thế quan hệ giúp vợ chồng hiếm muộn tăng khả năng thụ thai:

Những tư thế quan hệ giúp vợ chồng hiếm muộn tăng khả năng thụ thai:

Những tư thế quan hệ giúp vợ chồng hiếm muộn tăng khả năng thụ thai: Trứng của người phụ nữ có vòng đời khoảng 24 giờ, còn tinh trùng nam giới có thể tồn tại bên trong cơ thể nữ từ 3 đến 5 ngày. Mỗi tháng, cơ thể chị em sản xuất được trứng […]học nấu ăn

The post Những tư thế quan hệ giúp vợ chồng hiếm muộn tăng khả năng thụ thai appeared first on .

Những tư thế quan hệ giúp vợ chồng hiếm muộn tăng khả năng thụ thai: Trứng của fan đàn bà có vòng đời khoảng 24 giờ, còn tinh trùng nam giới có thể tồn tại bên phía trong cơ thể nữ từ 3 đến 5 ngày. Mỗi tháng, cơ thể các chị em sản xuất được trứng 1 lần và các “chiến binh” của nam giới sẽ phải chạy đua để có thể đến gặp mặt nàng trứng này một cách nhanh nhất có thể để được thụ tinh. Vì vậy, người nữ sẽ dễ thụ thai hơn nếu các cặp vợ chồng có thể khiến cho cuộc “gặp gỡ” và thụ tinh này diễn ra nhanh hơn và ít tinh vi hơn. Cơ hội có thai cũng biến thành tăng lên cao hơn nếu bạn đàn ông xuất tinh gần cổ tử cung của “đối tác” nữ.

Vợ chồng hiếm muộn nên ăn gì để dễ thụ thai?

Bật mí cách tăng khả năng thụ thai cho bạn hiếm muộn

8 việc làm cần tránh dành cho bạn hiếm muộn

Những tư thế quan hệ giúp vợ chồng hiếm muộn tăng khả năng thụ thai:

Tư thế truyền giáo

Tư thế truyền giáo (đàn ông nằm trên) được coi là tư thế cực tốt cho việc thụ thai bởi tư thế này cho phép “cậu bé” xâm nhập vào phía bên trong “cô bé” sâu nhất, giúp tinh trùng có thể tiến gần tới cổ tử cung nhất.

Tư thế cải thiện hông

Nâng cao hông (bằng cách đặt gối dưới bàn tọa của công ty đối tác nữ) cũng rất hữu ích cho việc thụ thai. Cũng giống như tư thế truyền giáo, nó giúp cổ tử cung của nữ dễ chào đón tinh trùng của công ty đối tác nam hơn ngay khi được “xuất”.

Tư thế của rất nhiều chú chó

Tư thế cún con – “cậu bé” tiến vào “cô bé” từ phía sau – cũng là 1 trong những cách giúp bạn dễ có thai hơn. Trong tư thế này, tinh trùng đến gần cổ tử cung nhất, từ đó làm tăng khả năng thụ thai.

Tư thế nằm nghiêng

Nếu muốn thụ thai nhanh, bạn có thể áp dụng tư thế nằm nghiêng khi quan hệ. Cũng y hệt như các tư thế trên, tư thế này giúp cổ tử cung và tinh trùng tiếp cận với nhau gần nhất có thể.

Cực khoái khi lên đỉnh giúp tinh trùng dễ đến gần cổ tử cung hơn

Đối tác nữ phải đạt cực khoái trong quá trình ân ái. Dù cực khoái không phải là 1 trong kiểu tư mặc dù thế theo các nhà nghiên cứu, đàn bà sẽ dễ thụ thai hơn khi đạt khoái cảm bởi nó để giúp tinh trùng đến gần cổ tử cung hơn.

Một lưu ý khác nữa là hãy tranh thủ lúc cả 2 cùng “lên đỉnh”. Đây là thời điểm vô cùng “thú vị” cho cả 2 vợ chồng. Theo một số chuyên gia, các cơn co thắt liên quan khi tín đồ phụ nữ “lên đỉnh” sẽ giúp di chuyển tinh dịch nam giới vào cổ tử cung nhanh hơn. Do đó, sẽ nâng cao Xác Suất thành công của cuộc chạm chán gỡ giữa trứng và tinh trùng.

Trên thực thế, các tư thế quan hệ tình dục đều có thể thực hiện để “thụ tinh” nhưng những tư thế trên đây để giúp đỡ bạn dễ có thai nhất.

Cách quan hệ để dễ thụ thai nhất

Nhiều cặp vợ chồng mặc dù sự khỏe mạnh sinh sản hoàn toàn bình thường và chắc chắn nhưng vẫn gặp mặt khó khăn trong việc thụ thai.

Chuẩn bị xuất sắc trước khi quan hệ để có thể thụ thai

Chuẩn bị về mặt cơ thể: Việc chuẩn bị về mặt cơ thể của cả hai vợ chồng trước khi quan hệ là một trong việc làm rất quan trọng.

Trước hết, cả hai vợ chồng phải bảo vệ về sức khỏetốt không nhỏ đau, mệt mỏi, không thường dùng các chất nguyên nhân rấtđơn giản và dễ dàng sẽ là do vợ chồng bạn chưa kiếm được cách “quan hệ” rất tốt cho việc thụ thai. Vậy, chúng ta phải chuẩn bị như thế nào để đạt được “hiệu quả” như mong kích ứng như rượu, thuốc lá… trước khi vợ chồng có quan hệ ái ân.

Chuẩn bị tốt về sức lực sinh sản: bảo vệ về mặt sinh lí, không mắc các bệnh phụ khoa, vợ đang trong thời kì trứng rụng và chồng cần có “chuẩn bị” để có tinh trùng đạt chất lượng xuất sắc nhất… Vệ sinh cơ thể giỏi để tạo sức lôi cuốn cho bạn đời.

Chuẩn bị về mặt môi trường: Không gian xung quanh có ảnh hưởng vô cùng quan trọng đặc biệt đến cuộc ân ái của vợ chồng bạn. Do vậy, trước hết bạn cần bảo đảm phòng ngủ phải sạch sẽ, thoáng khí, nhiệt độ trong phòng không nên để quá lạnh, hoặc quá nóng, ánh sáng và âm thanh… nên phù hợp với sở thích của cả hai vợ chồng. Đây là những vấn đề ngoại cảnh có tác động rất to lớn đến “hiệu quả” của việc quan hệ của hai vợ chồng.

Sẵn sàng về mặt tâm lí: Yếu tố tâm lý cũng góp thêm phần không nhỏ đến thành công của “chuyện ân ái”, nếu bạn đang căng thẳng, mệt mỏi hoặc chán nản thì chớ nên cố gượng để làm “chuyện ấy”, vì như vậy bạn không những khó tới “đỉnh” và tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả thụ thai của vợ chồng bạn.

Chọn đúng giai đoạn để đạt hiệu quả cao nhất trong việc thụ thai

Khi các “giai đoạn” không được bảo đảm thì sẽ dẫn đến vợ hoặc chồng chưa cảm thấy thỏa mãn, điều ấy có khả năng sẽ bị không xuất sắc đến kết quả của việc thụ thai. Để bảo đảm thực hiện đúng và đủ các “giai đoạn” thì trong mỗi giai đoạn, bạn cần để ý như sau:

Khúc dạo đầu ái ân: Đây là giai đoạn gây hứng thú về mặt tâm lí, tạo nên vợ và chồng muốn gần gụi nhau thắm thiết, là bước đệm cần thiết cho các giai đoạn sau.

Ở khúc dạo đầu, hai vợ chồng cần tò mò các vùng nhạy cảm trên cơ thể tín đồ bạn đời của mình, tiếp đến thể hiện tình yêu, sự hứng thú và kích động những vùng này để tín đồ bạn đời của mình có được ham muốn quan hệ.

Tuy nhiên, mỗi cá nhân lại có những mong muốn không giống nhau và có những điểm nhạy cảmkhông giống nhau vì vậy bạn cần tham khảo ý kiến từ chính kẻ thù của mình. Thông thường, ở cơ thể bạn đàn bà nơi nhạy cảm nhất là ngực, môi, âm vật…; còn ở nam giới thì thường là tập trung ở đầu dương vật.

Cách thể hiện như thế nào để tạo được hứng thú cho kẻ địch của bạn tùy thuộc vào mong muốn và sở thích củađịch thủ nhưng thông thường cử chỉ nhẹ nhàng như cái ôm hôn thắm thiết, vuốt ve dịu dàng vẫn được không ít tín đồ ưa chuộng.

Kết quả của giai đoạn này là: Với vợ, cần tạo nên phản xạ thần kinh và máu dồn về cơ quan sinh dục nữ, âm đạo tiết ra chất nhầy làm bôi trơn…; còn với chồng thì dương vật ở trạng thái cương cứng và cả hai vợ chồng cùng ham muốn cao độ.

Giai đoạn cao trào: Giai đoạn này được tính từ khi dương vật của bạn chồng đưa vào âm đạo của vợ cho đến trước khi bạn chồng xuất tinh. Ở giai đoạn này, bạn chồng cần kích độngtiếp tục còn nếu không sẽ gây cảm giác bực bội không thỏa mãn cho vợ. Số lần cọ sát và trong khoảng thời gian cọ sát có ảnh hưởng lớn đến khoái cảm của vợ và chồng.

Giai đoạn cực khoái: Nhiều nhà nghiên cứu đã chỉ ra tầm đặc biệt của cực khoái trong chuyện thụ thai, chính là cực khoái ở phụ nữ dẫn đến sự co bóp dạ con và có thể đẩy tinh trùng tới được với cổ tử cung. Thông thường thì nữ chậm đạt đến điểm cực khoái hơn nam. Cho nên để cả vợ và chồng cùng đạt được yêu cầu về mặt tâm lí và thụ thai tốt nhất thì bạn chồng cần điều chỉnh các giai đoạn quan hệ cho hai bên cùng một điểm cực khoái. Việc phóng tinh kèm theo cực khoái là giai đoạn khoái cảm cao độ. Lúc này, hai vợ chồng cần ôm chặt nhau để tinh trùng được phóng vào âm đạo nhiều và sâu.

Giai đoạn thỏa mãn: Ở giai đoạn này, sự căng thẳng cơ bắp tiêu tan, hơi thở và hoạt động nhịp tim trở lại bình thường vận động cơ thể bước đầu thư giãn.

Nếu cả hai vợ chồng cùng chung một trạng thái thư giãn thì chỉ cần yên lặng ôm nhau và nằm một cách thoải mái và dễ chịu Lúc này, vợ cần chú ý: sau khi quan hệ tình dụcchấm dứt không nên ngồi dậy ngay và vệ sinh cá nhân mà hãy nằm ngửa, kê gối cao ở phía hông, ít nhất 2 tiếng để tạo cơ hội cho tinh trùng bơi vào sâu hơn.

Chọn đúng thời điểm sex tốt để dễ thụ thai nhất

Theo các bác sĩ, lượng tinh trùng của lũ ông buổi sáng nhiều hơn và chất lượng hơn mọi thời điểm khác trong ngày. Trung bình, con số này buổi tối khoảng 87 triệu nhưng buổi sáng lên tới 88 triệu.

Bên cạnh đó, có sự khác biệt lớn về hứng thú sex của cả hai giới ở buổi sáng và buổi tối. Với những fan hay bị sức khỏe chi phối thì sex buổi tối, sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, rất khó “lên đỉnh”. Việc này quyết định rất to lớn đến khả năng thụ thai của thiếu nữ Gợi ý của bác sĩ cũng giống như chuyên gia tâm lý với những trường hợp này là khung giờ sex nên đảo qua buổi sáng.

Bí kíp “4T” các cặp vợ chồng muốn sinh con cần biết

1. Thời điểm yêu

Muốn có thai thì tinh trùng phải gặp mặt trứng. Do đó, muốn dễ thụ thai thì nên quan hệ trước thời điểm rụng trứng.

Bạn đừng lo là quan hệ quá sớm, tinh trùng sẽ chết trước khi trứng rụng. Bởi trứng sẽ sống khoảng 24 tiếng sau khi trứng rụng, còn tinh trùng sẽ sống từ ba đến năm ngày. Do đó, quan hệ nhiều lần trước khi trứng rụng sẽ càng tăng lên cơ hội thụ thai.

2. Tư thế yêu

Đối với dân trong nghề “yêu” thì có lẽ có hàng trăm tư thế “yêu” độc đáo, đặc biệt và hấp dẫn Tuy nhiên, tư thế cổ truyền “nam trên, nữ dưới” vẫn là tư thế “yêu” dễ thụ thai nhất.

Tư thế này giúp cho tinh trùng được đi sâu vào gần cổ tử cung hơn. Và tinh trùng nằm lâu trong âm đạo của người thiếu nữ lâu dài hơn Khi quan hệngừng đừng để vợ bạn đứng dậy ngay, đặt 1 chiếc gối dưới hông nàng và để nàng nằm thư giãn như thế chừng 15 phút cho tinh trùng được nằm lại trong âm đạo càng lâu càng tốt.

3. Tâm trạng khi yêu

Nhiều cặp vợ chồng cố gắng ép mình quan hệ để thụ thai. Điều đó rất không tốt vì quan hệ như thế cả hai sẽ cực kỳ khó đạt đỉnh. Trong khi đó, chỉ khi fan đàn bà đạt đỉnh thì tinh trùng mới dễ vào tử cung để chạm chán trứng, mà tín đồ bọn ông đạt đỉnh thực sự cũng xuất tinh trùng nhiều hơn.

Như vậy, khi cả hai cùng thăng hoa thì khả năng thụ thai sẽ tăng cao hơn rất nhiều Do đó, tâm trạng khi yêu vô cùng đặc biệt đối với khả năng có con của vợ chồng bạn.

4. Tần suất yêu

Quan hệ tình dục đều đặn là cách cực tốt để giúp thụ thai lập cập Và tần suất tối ưu mà các bác sĩ lời khuyên là 3 lần/tuần. Nhiều cặp vợ chồng cố gắng tính toán để quan hệ trong khoảng thời gian rụng trứng. Tuy nhiên, vì phụ nữ thường không đoán chính xác khoảng thời gian rụng trứng của họ nên quan hệ ba lần trong một tuần sẽ giúp cho người đàn bà dễ thụ thai.

Tư thế quan hệ vợ chồng tăng khả năng thụ thai nhanh nhất được giới thiệu trong bài viết này sẽ đem đến cho các cặp vợ chồng những lưu ý về tư thế quan hệ tình dục đúng cách để tinh trùng thuận tiện chạm chán trứng hơn. Bất cứ tư thế quan hệ nào cũng đem đến khoái cảm cho các cặp vợ chồng,mặc dù trong số đó, có một vài tư thế tương xứng cho việc sinh con hơn cả. Chúc bạn sẽ thành công trong việc chữa hiếm muộn bằng cách điều chỉnh tư thế quan hệ, đừng quên truy cập MecuBen.com tiếp tục để cập nhật thêm các tin tức khác về việc điều trị hiếm muộn nhé!

The post Những tư thế quan hệ giúp vợ chồng hiếm muộn tăng khả năng thụ thai appeared first on .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *