nấu ăn ngon: Tâm sự phụ nữ: Hãy giữ chặt tay nhau anh nhé!

Tâm sự phụ nữ: Hãy giữ chặt tay nhau anh nhé!:

Tâm sự phụ nữ: Hãy giữ chặt tay nhau anh nhé!:

Tâm sự phụ nữ: Hãy giữ chặt tay nhau anh nhé! Tìm được nhau khó lắm, lấy rồi hãy giữ nhau thật chặt anh nhé. Cuộc sống bộn bề khó khăn, dòng người xô đẩy nhau, nhưng hai chúng ta đã tìm được nhau, vậy nên, hãy giữ nhau thật chặt anh nhé. Có chuyện […]học nấu ăn

The post Tâm sự phụ nữ: Hãy giữ chặt tay nhau anh nhé! appeared first on .

Tâm sự phụ nữ: Hãy giữ chặt tay nhau anh nhé! Tìm được nhau khó lắm, lấy rồi hãy giữ nhau thật chặt anh nhé. Cuộc sống bộn bề khó khăn, dòng người xô đẩy nhau, nhưng hai bọn họ đã kiếm được nhau, vậy nên, hãy giữ nhau thật chặt anh nhé. Có chuyện gì thì cùng nhau giải quyết, có mâu thuẫn nào thì cùng nhau vượt qua. Đừng biến em thành người vợ cô đơn, đừng biến anh thành khách trọ trong nhà. Hãy yêu nhau như chưa từng yêu, hãy ở bên nhau và làm chỗ dựa cho nhau, cho gia đình bé nhỏ dại và con cái củahọ anh nhé!

  • Top 10 câu nói bạn gái thích nghe nhất từ người yêu
  • 20 câu nói khiến những bà dễ gục ngã khi yêu
  • Chỉ yêu qua đường ai ngờ làm bạn thứ 3 có thai

Tâm sự phụ nữ: Hãy giữ chặt tay nhau anh nhé!

Từ khi lớn lên, biết đến chuyện nam nữ, em đã cảm thấy khổ tâm vô cùng vì trót yêu một tín đồ lũ ông không dành tình cảm cho mình. Đó là tình cảm đơn phương một phía. Có nỗi đau nào hơn nỗi đau, yêu một tín đồ mà không được đáp lại tình cảm.

Em miệt mài tìm kiếm fan yêu khi đang chúng bạn đã có nơi có chốn. Có bạn đang hạnh phúc với gia đìnhbé dại có fan đã có con cái đề huề. Còn em, người ta vẫn một câu hỏi cũ ‘ba giờ có người yêu’. Anh có biết cảm giác đó thật sự khó chịu không? Em ướ ao có một fan bọn ông dựa vào, có một tín đồ để nắm tay lúc lạnh, một fan để em chuyện trò lúc em buồn.

Nhưng em đã tìm lầmtín đồ đã yêu một bạn lũ ông không nên yêu, đã mất 3 năm để dành trọn trái tim đau thương cho người ấy. Khi tín đồ ta đi lấy vợ, em mới thực sự hiểu, điều em làm là sai trái. Người ấy không hề yêu em, chỉ coi em như bằng hữu Vậy mà em cứ ngộ nhận, cứ ngỡ rằng, một ngày nào đó, trái tim bạn ấy sẽ rung động vì em.

3 năm rồi, em mệt mỏi vô cùng. Em đã quên đi tín đồ cũ nhưng nghĩ để tìm một tín đồ mới, phải làm sao? Em sợ trái tim mình đóng băng, nguội lạnh, không còn có thể yêu được. Nhưng một ngày, em chạm mặt anh. Người bầy ông đã sưởi ấm trái tim em. Em như fan chết đi sống lại. Em nhận được nguồn sống, được tình yêu nơi anh.

Tìm được nhau khó lắm, lấy rồi hãy giữ nhau thật chặt - 1

Em càng gồng mình lên giữ anh thì anh càng cảm thấy chán. Em không hiểu vì sao nữa. Sự cố gắng của em không thể nào khiến anh cảm thấy vui vẻ hơn. (ảnh minh họa) Anh yêu em, trao cho em sự chân thành và quan tâm, băn khoăn lo lắng Cảm giác ấy em chưa từng có được. Yêu đơn phương mộtbạn chỉ biết nhớ nhung vàbuồn bã đâu nhận được sự quan tâm nào. Từ khi có anh, anh đã cho em tinh thần vào cuộc sống. Em không nghĩ, một ngày nào đó em lại có thể tìm kiếm được bạn bọn ông khiến em yêu mê mệt.

Em hạnh phúc vì có anh trong cuộc đời. Chúng mình cưới nhau, em sinh cho anh một cô con gái kháu khỉnh. Tình yêu ấy trọn vẹn, với em thế là đủ. Nhưng rồi, cuộc sống cứ cuốn anh, em vào những cám dỗ và sự mệt mỏi vì gánh nặng cơm áo gạo tiền. Em càng ngày càng không nhận thấy anh.

Người bầy ông em yêu, luôn luôn ngọt ngào với em giờ đã trở thành ngườilạnh nhạt cục cằn. Anh cáu bẳn mỗi khi có chuyện giận dỗi mặc dù là ở đâu. Anh mang những chuyện ở công ty về và trút giận lên đầu vợ con. Anh coi em như gánh nặng của anh, chẳng bao giờ thanh thanh với em từ khi đó.

Những lúc anh vô tâm, em cảm thấy chán nản vô cùng. Anh quên tất cả những ngày kỉ niệm của hai đứa. Ngay cả ngày sinh nhật của vợ, anh cũng không nhớ. Anh không còn hỏi em thích gì để anh muakhuyến mãi ngay cũng không bao giờ bận tâm em thích đi du lịch ở đâu như ngày yêu nhau. Tất cả chấm ngừng từ khi chúng ta là vợ chồng.

Em càng gồng mình lên giữ anh thì anh càng cảm thấy chán. Em không hiểu vì sao nữa. Sự cố gắng của em không thể nào nào khiến anh cảm thấy vui vẻ hơn. Người ta nói, có mới nới cũ. Không biết anh có tín đồ mới không nhưng em cảm thấy, anh đã quên người cũ. Chúng ta là vợ chồng nhưng lạnh nhạt đến khó hiểu. Không còn những câu chuyện vui, không còn cảm giác và lắng đọng khi bên nhau. Em và anh như hai người sống chung một nhà, anh như khách trọ, khiến em cảm thấy mệt mỏi vô cùng. Em sợ nếu cứ thế này, một ngày nào đó họ sẽ để tuột mất nhau.

Anh ơi, em đã mất bao công sức để tìm được anh, em cũng đã trải qua những nỗi đau tưởng chừng không thể nào nào quên được. Nhưng khi anh đến, anh đã khiến emphân biệt cuộc sống này thật đáng sống. Tìm được nhau khó lắm, hãy cố giữ chặt lấy nhau anh nhé. Hãy nhớ rằng, ngày xưa, chúng mình đã có một tình yêu đẹp biết bao, đã hứa hẹn với nhau những gì.

Tìm được nhau khó lắm, lấy rồi hãy giữ nhau thật chặt - 2

Cuộc sống bề bộn khó khăn, dòng tín đồ xô đẩy nhau, nhưng hai chúng ta đã kiếm được nhau, vậy nên, hãy giữ nhau thật chặt anh nhé. (ảnh minh họa) Ông trời chắc chắn đã sắp đặt để em và anh gặp gỡ nhau rồi lấy nhau. Cuộc sống này đều có định mệnh và duyên số. Anh đừng tự biến mình thành tín đồ xa lạ trong gia đình này nữa.

Em biết, ở ngoài kia có bao cô bé xinh đẹp, có thể họ cũng yêu anh. Nhưng chúng ta đã là 1 trong những gia đình, đã trải qua bao khó khăn khổ sở rồi mới đến được với nhau, nên hãy trân trọng nhau. Lúc nào anh chán em, hãy nghĩ về quá khứ, những ngày tháng hạnh phúc ấy vẫn vẹn nguyên. Em cũng trở nên làm như thế, sẽ trân trọng tình yêu của chúng mình.

Em là vợ của anh, là mẹ của con anh. Em yêu anh hơn tất cả, em dồn công sức âu yếm anh, khó có ai thay thế sửa chữa được em và anh trong cuộc đời của nhau. Em cũng vậy, nếu như không phải là anh, em sống không hạnh phúc.

Cuộc sống ngổn ngang khó khăn, dòng tín đồ xô đẩy nhau, nhưng hai họ đã tìm được nhau, vậy nên, hãy giữ nhau thật chặt anh nhé. Có chuyện gì thì cùng nhau giải quyết, có mâu thuẫn nào thì cùng nhau vượt qua. Đừng biến em thành tín đồ vợ cô đơn, đừng biến anh thành khách trọ trong nhà. Hãy yêu nhau như chưa từng yêu, hãy ở bên nhau và làm chỗ dựa cho nhau, cho gia đình bé nhỏ dại và con cái củahọ anh nhé!

The post Tâm sự phụ nữ: Hãy giữ chặt tay nhau anh nhé! appeared first on .

Các bài viết khác từ dạy nấu ăn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *