nấu ăn ngon: Tử vi đông phương tháng 11/2015 cho 12 con giáp

Tử vi đông phương tháng 11/2015 cho 12 con giáp:

Tử vi đông phương tháng 11/2015 cho 12 con giáp:

Xem tử vi đông phương tháng 11/2015 cho 12 con giáp để biết trước những biến động về kiến hung hoặc những vận may tháng 11 của bạn cùng các dự báo chi tiết nhất về chuyện tình cảm, tình yêu, hôn nhân và gia đình cùng chuyện công việc của bạn có được thuận […]học nấu ăn

The post Tử vi đông phương tháng 11/2015 cho 12 con giáp appeared first on .

Xem tử vi đông phương tháng 11/2015 cho 12 con giáp để biết trước những biến động về kiến hung hoặc những vận may tháng 11 của bạn cùng các dự báo chi tiết nhất về chuyện tình cảm, tình yêu, hôn nhân và gia đình cùng chuyện các bước của bạn có được tiện lợi hay không. Trong Âm Lịch luôn có 2 tháng liên tiếp mang cùng một Ngũ hành, nên việc kiết hung từ đó cũng ảnh hưởng đến vận hạn mà nhiều tín đồ cứ nghĩ theo Ngũ Hành Sinh Khắc như nêu trên. …

Dự báo tháng 11/2015:

Dự báo tháng 11/2015

Ngũ hành tương sinh tương khắc và chế ngự hồi tháng MƯỜI (thiếu) – ĐINH HỢI ÂL, mang ngũ hành ỐC THƯỢNG THỔ (thuộc Âm Thổ), mang tính kiết hung đối với những người mang Ngũ hành bản mệnh như sau :

A/- Tốt với người mệnh KIM (sinh nhập – Thổ sinh Kim – Kiết) và MỘC (khắc xuất –Mộc khắc Thổ – thứ kiết): Tuy là Kiết hay thứ Kiết nhưng cũng nên xét đến biện chứng trong sinh khắc của ngũ hành nạp âm, vì tương sinh kìm hãm vào thời điểm tháng CHÍN – BÍNH TUẤT ÂL, chỉ giỏi hoặc xấu với từng Ngũ hành nạp âm như :

  • Với mệnh KIM kiết gồm các mệnh Kiếm Phong Kim, Sa Trung Kim, Thoa xuyến Kim, Kim Bạch Kim còn lại chỉ thứ kiết
  • Với mệnh MỘC gồm các mệnh : Dương Liễu Mộc, Bình Địa Mộc, Tang Đố Mộc. còn các mệnh Mộckhác chỉ thuộc thứ kiết

B/- Xấu với người mệnh HỎA (sinh xuất – Hỏa sinh Thổ – hung)THỦY (khắc nhập –Thổ khắc Thủy – thứ hung). Với mệnh HỎA hung gồm các mạng thuộc đại hung như Sơn Đầu Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Lư Trung Hỏa, còn các mệnh Hỏa khác chỉ thuộc thứ hung. Với các mệnh THỦY chỉ thuộc thứ hung.

C/- Với các người Mệnh THỔ gồm các mệnh Thổ đều kiết

Nhưng lưu ý bạn đọc :

  • Trong Âm Lịch luôn có 2 tháng liên tiếp mang cùng một Ngũ hành, nên việc kiết hung từ đó cũng ảnh hưởng đến vận hạn mà nhiều fan cứ nghĩ theo Ngũ Hành Sinh Khắc như nêu trên. Mệnh xuất sắc xấu nặng nhẹ còn do sinh vào âm tuế hay dương tuế và về Ngũ Hành Nạp Âm (nạp âm như đã phân biệt ở vị trí trên). Như tháng Bính Tuất (tháng Chín AL) thuộc Dương, và tháng Đinh Hợi (tháng Mười AL) thuộc Âm,nhưng cùng mang 1 ngũ hành là Ốc Thượng Thổ.
  • Vì vậy trong tháng 9 âm lịch những fan sinh năm tháng ngày Dương (các năm tháng ngày Dương là Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm) sẽ có biến chuyển hay biến động về kiết hung. Và ngược lại, bạn sinh năm, tháng, ngày Âm (vào các năm tháng ngày Âm là Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý), do là tháng có Lưỡng Âmbất tương nên sẽ không sinh biến động về kiết hung.

Tử vi đông phương tháng 11/2015 cho 12 con giáp:

Tử vi đông phương tháng 11/2015 cho 12 con giáp

Tử vi đông phương tháng 11/2015 cho 12 con giáp

1. Tử vi đông phương tháng 11/2015 cho fan tuổi Tý:

Bính Tý (Thủy, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này sẽ có biến động về kiết hung, nhất là tuổi nữ mạng nên cẩn thận về mưu sự và tiền bạc, không nên tham dự những chốn đông fan đề phòng bị lợi dụng. Nam mạng tháng này mọi mọi sự không giống như ý, tiền bạc còn bế tắc, công việc nhiều trắc trở. Riêng tình cảm được may mắn nhưng không nên quá đà trong niềm vui mà quên các bước đang trì trệ.

Giáp Tý (Kim, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : mưu sự tháng này có chiều hướng tốt đẹp, có chuyển biến về tiền bạc, mọi mưu sự hạnh thông, có quý nhân trợ giúp, nhưng chưa thể manh độngchi tiêu nên làm việc cũ việc bé dại sẽ gặt hái hiệu quảnhư ý tình cảm gia dạo an vui. Nữ mạng tháng này về tiền bạc tuy đã hết bế tắc nhưng không suông sẻnhư ý công việc bình thường, gia đạo có tin vui, tình cảm vui vẻ,

Nhâm Tý (Mộc, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này nam mạng có vận hội giỏi nên thực hiện, đã có biến chuyển trong mưu sự và tiền bạc, có âm phù dương trợ nên mọi sự sẽnhư ý tuy vậy tránh manh động còn nếu như không sẽ thất lợi. Nữ mạng trong mưu sự và tiền bạc cũng đang có chiều hướng chuyển đổi xuất sắc đẹp, nhưng có sao Thái Bạch chiếu nên giữ gìn vật có giá kẽo gặp rủi ro mất mát, các bước hạnh thông, tình cảm gia đạo an khang hạnh phúc.

Canh Tý (Thổ, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : mưu sự đã có hiệu quảmay mắn tiền bạc đến tay, có âm phù dương trợ nhưng tránh manh động đầu tư thực hiện việc mới, nên theo việc cũ sẽ gặt hái hiệu quả xuất sắc đẹp. Nữ mạng tháng giỏi nhưng vận xấu, nên cẩn thận trong mưu sự chớ quá tinbạn cẩn thận về tiền bạc tuy đến tay nhưng đề phòng bị lợi dụng, tình cảm gia đạo an vui.

Mậu Tý (Hỏa, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này có biến động về cát hung, mọi mưu sự vẫn còn trong bế tắc, tuy có quý nhân trợ giúp nhưng không gặp mặt may mắn về tiền bạc, thận trong về giao tiếp cần đề phòng tiểu nhân lợi dụng vì vậy chớ vội tin người Nữ mạng về tiền bạc tháng này chưa thể như ý nhưng không bế tắc, nên nhẫn nhịn chớ manh động, có tiểu nhân dòm ngó lợi dụng vật chất kẽo phải ưu phiền.

2. Tử vi đông phương tháng 11/2015 cho người tuổi Sửu:

Đinh Sửu (Thủy, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng xấu vận xấu, không có biến chuyển nhưng trong chiều hướng không chạm chán may mắn xuất sắc đẹp, nam mạng nên cẩn thận trong tiền bạc và giao thiệp, cẩn thận với vật có giá trị, dự báo bị mất mát, hoặc tự mang họa vào thân khi di chuyển. Nữ mạng tuy có quý nhân giúp đỡ, nhưng không có biến chuyển về tiền bạc, còn quá trình chạm chán nhiều trắc trở về cuối tháng sẽ trở lại bình thường. Tình cảm chớ đi xa mặc dù có lời mời, cẩn thận trong di chuyển, không đi về miền sông nước.

Ất Sửu (Kim, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này tuy không có biến đổi trong mưu sự, nhưng các bước và tiền bạc đều đã hạnh thông, mặc dù nam mạng còn trong hạn xấu không nên chi tiêu việc mới khó thành công, và bị fan lợi dụng mà tán tài, trong tình cảm có tiểu nhân gieo tai tiếng đâm ưu phiền. Nữ mạng nên thực hiện dự tính nếu có, do được âm phù dương trợ nhưng chớ thực hiện quá tầm tay, và chớ tự mãn chủ quan sẽ thất bại. Về tình cảm cần tìm hiểu đối tượng mới giao tiếp sau mới tiếp xúc thêm.

Quý Sửu (Mộc, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này tuy không có biến chuyển về kiết hung nhưng đang trong chiều hướng giỏi đẹp trongcác bước nam mạng do vận xấu nên còn trắc trở về tiền bạc không đượcsuôn sẻ về mưu sự khá thành công trên thương trường, tiền đến tay trongnhư ý tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng quý nhận trợ giúp nên thực hiện dự tính nếu có, do đã có vận hội giỏi chớ bỏ lỡ thời cơ, về tiền bạc, tình cảm như ý.

Tân Sửu (Thổ, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : nên thực hiện mưu sự sẽ có tác dụng xuất sắc đẹpsuôn sẻ nam mạng cẩn thận trong giao tế chớ quá chủ quan tự mãn để tránh ưu phiền, còn gặp tai tiếng thị phi, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng tháng này không có biến đổi nhưng vận hạn chưa được tốt đẹp, tuy có quý nhân trợ giúp nhưng về tiền bạc và công việc chưa hạnh thông như ý Tình cảm gia đạo an vui.

Kỷ Sửu (Hỏa, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng tháng xấu vận xấu và không có biến đổi trong mưu sự nên các bước và tiền bạc đang trong chiều hướng ít gặp mặt may mắn, tránh manh độngđầu tư chi tiêu còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản. Nữ mạng chớ tin bạn kẽo bị lợi dụng, nên giữ việc cũ hay làm việc nhỏ tuổi mà đạt sở cầumay mắn cẩn thận khi di chuyển tránh đi xa về miền sông nước.

3. Tử vi đông phương tháng 11/2015 cho fan tuổi Dần:

Mậu Dần (Thổ, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : nam mạnng 2 tuổi lớn nhỏ tháng này mọi mưu cầu đã có chiều hướng xuất sắc đẹp như mong đợi, niềm tin vui vẻ phấn chấn, mọi mưu cầu có thể thực hiện vì đã có vận hộigiỏi tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tuổi bé dại mọi mưu sự đềunhư mong muốn tiền bạc có của hoạnh tài hay có quý nhận trợ giúp, tình cảm gia đạo vui vẻ. nữ tuổi 78 tránh đi xa, nhất là vùng sông nước hay sơn lâm

Bính Dần (Hỏa, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Tháng này sẽ có biến đổi trong mưu sự, nhưng vận hạn tháng này hãy còn bế tắc chưanhư mong muốn tài lộc còn trắc trở, tình cảm cá nhân hay gia đạo chạm mặt ưu phiền. Nữ mạng tháng này còn khắc kỵ chưa nên manh động tự điều chỉnh công việc mới, cẩn thận trong giao dịch lẫn giao tế, còn tiểu nhân dòm ngó lợi dụng, tiền bạc không phải như ý. Gia đạo có tin xa.

Giáp Dần (Thủy, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : trong mưu sự có chiều hướng không như ý, vận hội mới chưa đến không nên thực hiện công việc quá tầm tay nên làm việc cũ hay việc nhỏ tuổi mà tiền bạc bình thường bớt khó khăn. Nữ mạng tháng này cũng chưa thể tự điều chỉnhcông việc vận xấu tiền bạc chưa được bình thường còn phải bội chi, không nên di chuyển nhiều, gia đạo có tin.

Nhâm Dần (Kim, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này có biến đổi tốt về mưu sự và đang trong chiều hướng giỏi đẹp, mọi mưu sự sẽ mang đến tiền bạcmay mắn tình cảm gia đạo an khang vui vẻ. Nữ mạng như nam mạng, công việc và tiền bạc đã hạnh thông, mặc dù cố tránh công việc vượt tầm tay kẽo phải ân hận, ưu phiền.

Canh Dần (Mộc, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) tháng này mưu sự đã hạnh thông xuất sắc đẹpsuôn sẻ nếu có cơ hội thực hiện điều chỉnh quá trình nên làm vì có vận hộitốt tiền bạc đã hết bế tắc, tình cảm an vui. Nữ mạng mọi mưu sự cũng đã tốt đẹp, về tiền bạcmay mắn đề phòng tật bệnh về xương khớp nên chữa trị, tình cảm gia đạo an khang.

4. Tử vi đông phương tháng 11/2015 cho tín đồ tuổi Mão:

Kỷ Mão (Thổ, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này không có biến chuyển về kiết hung nhưng vẫn trong chiều hướng xuất sắc đẹp, các bước đều hạnh thôngmay mắn nam mạng 2 tuổi có mưu sự mới nên thực hiện đang có vận hội và cả về âm phù dương trợ, về tiền bạc có của hoạnh tài, nhưng tránh tin tín đồ Nữ mạng về quá trình và tiền bạc đềusuôn sẻ tuổi 17 gặp gỡ vận xấu có tiểu nhân dòm ngó tranh phản nhưng không thành công. Cẩn thận trong di chuyển. Tình cảm vui vẻ trong tháng 11 của bạn

Đinh Mão (Hỏa, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này không có biến đổi về kiết hung mặc dù mọi sự đang trong chiều hướng không được tốt đẹp về mưu sự và tiền bạc; dù là quý nhân trợ giúp nhưng tác dụng không phải như ý, tình cảm và tiền bạc bị lợi dụng. Nữ mạng tháng này khắc kỵ và vận hạn xấu chớ nên manh động về tiền bạc, trong quá trình chớ tinfan đề phòng tiểu nhân dòm ngó tranh phản hoặc lợi dụng, tránh đi xa.

Ất Mão (Thủy, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này tuy không có biến đổi nhưng vẫn kém may mắn trong công việc và tiền bạc, mưu sự không như ý, chưa nên thực hiện dự tính mới, tình cảm gia đạo còn chạm mặt buồn phiền. Nữ mạng chưa nên điều chỉnh mưu sự vì vận hạn còn xấu lắm. Tiền bạc và tình cảm còn chạm mặt bế tắc trắc trở. Cẩn thận về tật bệnh vềnhư tiền đình hay máu huyết.

Quý Mão (Kim, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng giỏi về mọi mưu sự trong chiều hướng tốt đẹp; nam mạng có âm ohù dương trợ nên về quá trình và tiền bạc đã hanh thông, nên thực hiện dự tính nếu có vì đang có vận hội xuất sắc Nữ mạng tháng xuất sắc vận xấu nhưng mưu sự đều thành, công việc chạm chán may mắn và tiền bạc đến tay có của hạnh thông, tình cảm an vui, gia đạo có tin đến.

Tân Mão (Mộc, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này tuy không có chiều hướng giỏi đẹp trong mọi mưu sự, nhưng nam mạng có âm phù dương trợ, mọi việc và tiền bạc được hạnh thông. Nữ mạng tháng tốt nhưng nên tránh manh động trong đầu tư đề phòng gặp mặt tản tài mà sau phải ân hận, cẩn thận trong giao dịch và giữ gìn các vật có giá trị, tình cảm gia đạo an vui.

5. Tử vi đông phương tháng 11/2015 cho bạn tuổi Thìn:

Canh Thìn (Kim, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương – 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng 2 tuổi lớn nhỏ tuổi tháng giỏi nhưng vận xấu không nên mưu cầu việc gì to lớn vượt quá tầm tay e tương lai gặp ưu phiền, còn hạn xấu nên đề phòng tiểu nhân tranh phản, về tiền bạc hếttrở ngại tình cảm an vui. Nữ mạng 2 tuổi nếu gặp gỡ tai tiếng tránh tranh cãi, công việc đang hạnh thông vui vẻ. tiền bạc vui vẻ. Cẩn thận trong di chuyển, tránh đi xa về miền sông nước.

Mậu Thìn (Mộc, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : vận xấu nhưng thángtốt có biến đổi trong mưu sự, nam mạng nên thận trọng chớ manh động nếu không về hậu sự sẽ tản tài, nên theo việc cũ hay việc nhỏ làm. đề phòng về giao tiếp, tránh ca ngợi tự mãn mà mang tai tiếng ưu phiền. Nữ mạng tháng này có chuyển biến trong mưu sự và đang trong chiều hướng xuất sắc đẹp, công việc và tiền bạc hạnh thông nhiều may nắn, đã hết lo lắng ưu phiền. Nên đi xa xuất sắc cho công việc.

Bính Thìn (Thổ, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này có chuyển biến về kiết hung, công việc trong chiều hướng tốt đẹp dần, nhưng đề phòng vế tiền bạc vì có tiểu nhân tranh phản, tình cảm gia đạo vui vẻ. Còn trong hạn xấu Thái Bạch nên mưu sự chớ manh động mà sẽ không thu hoạch và gặp mặt tản tài. Nữ mạngquá trình tài lộc đã thực sự giỏi đẹp, có quý nhân phù trợ nhưng nên cẩn thận trongcông việc tránh tranh cãi, tình cảm gia đạo vui vẻ.

Giáp Thìn (Hỏa, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này còn khắc kỵ và vận xấu. sẽ có biến động về kiết hung trong chiều hướng nhiều lo ngại ưu phiền, nên còn gặp gỡ khó khăn trong quá trình và tiền bạc, tình cảm gia đạo ưu phiền. Nữ mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng tháng xấu sẽ không qua thời vận, nên ráng giữ gìn cho qua hết năm chớ manh độngchi tiêu cứ làm việc nhỏ dại việc cũ mà thu hoạch hiệu quảnhư mong muốn không nên đi xa .nhất là vùng sông nước

Nhâm Thìn (Thủy, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : nam mạng tháng này còn xấu, có biến động về kiết hung trong chiều hướng may ít rủi nhiều. nên về quá trình và tài lộc không như ý, còn chạm chán trắc trở bế tắc chưa hạnh thông, tình cảm gia đạo ưu phiền. Nữ mạng còn trong vận xấu tránh manh động đầu tư hay tin tín đồ mà hao tài. Tuy có quý nhận phù trợ nhưng tài lộc và quá trình sẽ không phải như ý, mọi mưu sự còn gặp mặt bế tắc.

6. Tử vi đông phương tháng 11/2015 cho fan tuổi Tỵ:

Kỷ Tỵ (Mộc, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này không có chuyển đổi trong mưu sự nhưng vẫn còn trong chiều hướng giỏi đẹp, về tiền bạc và công việc đều hạnh thông, nam mạng gặp mặt may mắn trongcông việc trong trong tình cảm có tin vui, nhưng chớ tin fan Nữ mạng đã có thời cơ thay đổi các dự tính, nhưng chớ tự mãn và chớ tinbạn về tình cảm đề phòng bị lợi dụng, tài lộc đã đến tay.

Đinh Tỵ (Thổ, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : mọi mưu sự và tiền bạc tháng này còn trong chiều hướng xuất sắc đẹp, tình cảm có tin vui, tài lộc gặp gỡ may mắn và có hoạnh tài đưa đến. Nữ mạng tháng này tuy không có biến chuyển trong mưu sự nhưng mọi sự đều xuất sắc đẹp, tiền bạcnhư mong muốn cẩn thận trong tình cảm, đề phòng bị lợi dụng, gia đạo an vui.

Ất Tỵ (Hỏa, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này tuy không có ảnh hưởng về kiết hung vì không có biến động xảy đến, tuy nhiên trong công việc khôngdễ dàng tiền bạc cũng không may mắn, tránh đầu tư việc mới, trong gia đạo có tin xa. Nữ mạng tình cảm tâm tư ưu phiền, quá trình chạm chán bế tắc, tiền bạc không như ý, có tiểu nhân muốn tranh phản sẽ gây thêm tổn thất.

Quý Tỵ (Thủy, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này tuy không có biến động nhưng vận giỏi không đến. chưa nên bắt tay vào các dự tính mới, nên làm tiếp các việc cũ mà bớt phải lo ngại ưu phiền, và không nên tinngười tiền bạc không như ý, cẩn thận bị lợi dụng. Nữ mạng tình cảm còn chạm chán ưu phiền, tránh tự mãn mà gặp gỡ tai tiếng ưu phiền. Mưu sự không thuận lợi tránhtrong đám đông Cẩn thận về bệnh tật, chớ đi xa nhà.

Tân Tỵ (Kim, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : mọi mưu sự, tiền bạc đang dễ ợt không còn bế tắc ngăn cản vì đã có chiều hướng hạnh thông, trong gia đạo an khang vui vẻ. Nữ mạng đã hết khó khăn trong tiền bạc, mưu cầu việc lớn nhỏ tuổi đềunhư ý đang còn có tiểu nhân dòm ngó lợi dụng lừa đảo, đề phòng hao tài tốn của.

7. Tử vi đông phương tháng 11/2015 cho fan tuổi Ngọ:

Canh Ngọ (Thổ, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này có chuyển đổi về mưu sự, công việc và tiền bạc đều tốt đẹp, nam mạng gặp mặt may mắn về tình cảm có chạm mặt gỡ trong vui vẻ nhưng cẩn thận bị lợi dụng, nhưng có âm phù dương trợ để giúp đỡ vượt qua tai ách. Nữ mạng đang có vận hội xuất sắc trong công việc nhưng vậb xấu, chưa nên chi tiêu sẽ không đạt công dụng về tài chánh, có tin vui về tình cảm nhưng cũng tránh tintín đồ đề phòng mất trộm, giữ gìn tài sản có giá.

Mậu Ngọ (Hỏa, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này tuy có biến chuyển nhưng tiền bạc quá trình vẫn còn trong bế tắc, nam mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng cuộc sống không như ý, cẩn thận giấy tờ và vật có giá trị, dự báo gặp gỡ tản tài. Nữ mạng gặp gỡ tháng khắc kỵ không nên thay đổicác bước tiền bạc còn nhiều lo ngại ưu phiền, tình cảm tuy có gặp gỡ gỡ nhưng cẩn thận bị lợi dụng về tiền bạc.

Bính Ngọ (Thủy, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này có chuyển đổi về mưu sự nhưng còn trong chiều hướng kém may mắn, và tài lộc khôngthuận tiện tình cảm gia đạo chạm mặt ưu phiền. Nữ mạng tháng khắc, mọi sự không may mắn. tình cảm gặp gỡ ưu phiền trong gia đạo. Về công việc không nên thực hiện dự tính mới, chưa có thời cơtốt nên làm việc nhỏ tuổi hay việc cũ. Tránh đi xa.

Giáp Ngọ (Kim, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng có khá nhiều biến động về cát hung, nhưng trong may mắndễ dàng tình cảm vui vẻ, tiền bạc đến tay và có của hoạnh tài đưa đến. Nữ mạng trong công việc xuất sắc đẹp, gia đạo an khang, tiền bạcsuôn sẻ dự báo có may mắn về mưu sự, tuy vậy năm có Thái Bạch chiếu nên đề phòng vật có giá hay trong giao dịch, có dự báo gặp mặt tật bệnh về xương cốt.

Nhâm Ngọ (Mộc, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) ; tháng này tốt nhất có thể đẹp trong mưu sự từ tiền bạc đếncông việc nam mạng có âm phù dương trợ, gia đạo an vui. Nữ mạng có tin về tiền bạc, nhưng vận còn xấu nên cẩn thận với các giấy tờ và đồ vật có giá trị, Gia đạo an khang hạnh phúc. Nam nữ cùng đề phòng trong di chuyển, dự báo có tật bệnh về xương cốt.

8. Tử vi đông phương tháng 11/2015 cho bạn tuổi Mùi:

Tân Mùi (Thổ, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này không có biến đổi về kiết hung, nhưng trong chiều hướng tốt đẹp, nam mạng vận hạn xấu nên cẩn thận trong mọi giao dịch về tiền bạc, có tiểu nhân dòm ngó muốn tranh phản nên giữ gìn các vật có giá trị, tiền bạc giỏi đẹp vui vẻ, tình cảm có gặp gỡ gỡ. Nữ mạng nếu có dự tính nên thực hiện vì đã có cơ hội xuất sắc và có âm phù dương trợ sẽ thành công, tiền bạc đến tay và tình cảm như ý.

Kỷ Mùi (Hỏa, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này khắc kỵ nên tránh manh động thực hiện những việc vượt tầm tay nên làm việc cũ việcbé dại vì có biến động nên ẩn nhẫn chờ thời cơxuất sắc về tình cảm không nên tinbạn tiền bạc còn bế tắc. Nữ mạng trong mưu sự tháng xấu vận xấu nên chưa có vận hộitốt chớ nên thực hiện mà chạm mặt tản tài, tiền bạc không như ý nhưng không quá băn khoăn lo lắng vì có quý nhân phù trợ, tình cảm gia đạo an khang.

Đinh Mùi (Thủy, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng gặp tháng xấu vận xấu, tháng này tuy không có biến chuyển trong mưu sự, nhưng mọi sự không chạm mặt thuận tiện và tiền bạc vẫn còn trắc trở bế tắc. Tình cảm, gia đạo an vui. Nam mạng chớ nên manh động đầu tư các bước quá tầm tay. Nữ mạng gặp gỡ may mắn trong quá trình nhưng tiền bạc gặp tai riếng thị phi, chớ nên tranh chấp, tình cảm cẩn thận trong giao tiếp chớ quá tin người.

Ất Mùi (Kim, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : nam mạng tháng này giỏi nhưng vận còn xấu, về các bước hay tài lộc tuy có tiến triển nhưng chưa thành côngnhư ý cẩn thận chớ nên tinngười bởi còn tiểu nhân tranh phản hoặc lợi dụng, trong giao tiếp chớ tin fan và giữ gìn vật có giá. Nữ mạng tháng này mọi mưu sự đều hoàn toàn giỏi đẹp, có âm phù dương trợ hóa giải hết mọi tai ách, tiền bạc may mắn Đề phòng tật bệnh, Chớ nên đi xa, đề phòng chân tay có tì vết hay rối loạn tiền đình.

Quý Mùi (Mộc, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này không có biến đổi về kiết hung, và mọi mưu sự sẽ gặt hái thành côngnhư ý nam mạng nên cẩn thận trong giao tiếp tránh tranh cãi dù chạm mặt tai tiếng thị phi mà chạm mặt ưu phiền, tài lộc đến tay, tình cảm gia đạo an khang. Nữ mạng có quý nhân giúp đỡ nên không còn khó khăn về tài lộc, công việc thành côngnhư mong muốn tránh di chuyển nhiều trên tàu bè.

9. Tử vi đông phương tháng 11/2015 cho bạn tuổi Thân:

Nhâm Thân (Kim, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này có biến chuyển và trong chiều hướng giỏi đẹp trong mưu sự, tuy nhiên chớ nên manh động thực hiện việc mới kẽo thất bại, trong tình cảm cũng chớ tin tín đồ sẽ gặp gỡ ưu phiền. Nữ mạng tuy có tiểu nhân dòm ngó nhưng nhờ âm phù dương trợ mà tai ách sẽ qua khỏi, tình cảm có gặp gỡ gỡ trong vui vẻ. Tài lộc hạnh thông. Công việc giỏi đẹp thành công như ý.

Canh Thân (Mộc, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này công việc, tài lộc đều đã thuận tiện giỏi đẹp, có chuyển biến về tiền bạc đãmay mắn tình cảm có tin vui. Nữ mạng trong mưu sự vận hãy còn xấu, chớ nên khoa trương tự mãn trongquá trình về tiền bạc đến tay như mong đợi, tình cảm gia đạo an vui. Thận trọng trong giao tiếp để tránh tiếng thị phi.

Mậu Thân (Thổ, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này có biến động về cát hung, nên mọi mưu sự gặp gỡ may mắn đạt công dụng như mong đợi, nếu có thay đổi nên thực hiện chớ manh động đầu tư chi tiêu việc lớn, tài lộc đến tay. Nữ mạng đã hết lo ngại trong các bước và tiền bạc. Tình cảm vui vẻ và có hoạnh tài. Nên lảm việc cũ lsẽ đem đến nhiều may mắn.

Bính Thân (Hỏa, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng xấu nên trong mưu sự gặp mặt trắc trở bế tắc, tài lộc không giống như ý, đề phòng giấy tờ và vật có giá và nên tránh manh động tin dùng tín đồ Nữ mạng trong mưu sự chưa có cơ hội thực hiện theo dự tính, còn có tiểu nhân tranh phản chớ đa đoan, tự mãn. Tiền bạc không phải như ý. Cẩn thận với bệnh tật, không nên để kéo dài.

Giáp Thân (Thủy, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này tuy có biến đổi về kiết hung nhưng trong các dự tính không gặp dễ ợt nhất là về quá trình và tài lộc, gia đạo vui buồn lẫn lộn. Nữ mạng mệnh vận chưa thông nên các dự tính mưu cầu về tiền bạc không giống như ý, gia đạo tuy an khang nhưng luôn chạm chán ưu phiền, thận trọng về bệnh tật.

10. Tử vi đông phương tháng 11/2015 cho tín đồ tuổi Dậu:

Quý Dậu (Kim, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này không có biến chuyển nhưng mọi mưu sự đều thành công như mong muốn Muốn chi tiêu việc mới nên thực hiện, vì đang trong chiều hướngdễ ợt về tiền bạc đến tay vui vẻ. Nữ mạng cẩn thận về tình cảm chớ để bị lợi dụng, trong giao tiếp đề phòng tiểu nhân, quá trình đem đến tài lộc. Tránh đi xa, có tật bệnh nên sớm chữa trị kẽo hao tài.

Tân Dậu (Mộc, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này tuy không có biến đổi về các bước và tiền bạc, nhưng có âm phù dương trợ nên được tiện lợi trong các mưu sự, gặt hái tác dụng tốt đẹp về tiền bạc, trong giao tiếp tình cảm vui vẻ. Nữ mạng trong gia đạo có tin, nhưng mưu sự chớ có manh động mà ân hận vì chạm chán hạn Thái Bạch chiếu mệnh, nên làm việc cũ sẽthuận lợi tiền bạc đến tay, cẩn thận bệnh tật về máu huyết.

Kỷ Dậu (Thổ, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này về mưu sự trong chiều hướng xuất sắc đẹp, công việc sẽ đem đến tác dụng tốt đẹp về tiền bạc, nam mạng cứ mạnh dạn khởi sự dự tính mới, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng có tin về tài lộc, nhưng tháng này không nên đầu tư trong tiền bạc, chớ nên manh động tinfan cẩn thận vật có giá, còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản.

Đinh Dậu (Hỏa, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : mưu sự còn gặp mặt khó khăn về tiền bạc, chưa nên tự điều chỉnh các bước dù thấy có cơ hộitốt tình cảm gia đạo còn ưu phiền, cẩn thận với tất cả giao dịch. Nữ mạng tháng này còn khắc kỵ chớ nên manh động thực hiện việc mới, cẩn thận chuyện tranh phản sẽ không có công dụng như mong muốn Tiến bạc bế tắc, tình cảm ưu phiền.

Ất Dậu (Thủy, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này không có chuyển biến về công việc và còn trong chiều hướng kém may mắn, về tiền bạc còn bế tắc. Nam mạng tuy có quý nhân trợ giúp nhưng mọi việc không như ý, không nên đi xa gặp gỡ tai ách. Tình cảm gia đạo ưu phiền. Nữ mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng mọi việc còn trắc trở bế tắc, trong mưu sự nên tính toán cẩn thận đừng vượt quá sức mà tản tài hao của. Tình cảm mang nhiều băn khoăn lo lắng ưu phiền.

11. Tử vi đông phương tháng 11/2015 cho người tuổi Tuất:

Giáp Tuất (Hỏa, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng gặp tháng xấu vận xấu, tuy tháng này có biến đổi nhưng mọi mưu sự không giống như ý, tiền bạc còn trắc trở bế tắc, tình cảm chớ tin yêu bạn mới quen khi chưa tò mò cẩn thận. Nữ mạng còn gặp tai tiếng và tổn tài vì vạ miệng, các bước không nên điều chỉnh vì chưa có vận hộitốt cẩn thận bị lợi dụng tình hoặc tiền, tránh đi về vùng sông nước.

Nhâm Tuất (Thủy, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : nam mạng tháng xấu vận xấu sẽ còn hao tổn tiền bạc, trong mưu sự không thành công, tài lộc không đến, tình cảm gặp mặt ưu phiền. Nữ mạng có âm phù dương trợ nhưng về quá trình cũng chỉ bình thường không phải như ý, chưa nên tự điều chỉnhcác bước tiền bạc trắc trở, tình cảm gia đạo an vui.

Canh Tuất (Kim, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này có biến động về kiết hung, và trong mưu sự gặp mặt may mắn, cẩn thận về tai tiếng có tiểu nhân dòm ngó tranh phản, quá trình và tiền bạc vui vẻ. Nữ mạng tháng tốt và có âm phù dương trợ nên công việc và tiền bạc đã khả quan không còn bế tắc, nên mưu sự thành côngsuôn sẻ tình cảm gia đạo vui vẻ.

Mậu Tuất (Mộc, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng tháng tốt nhưng vận xấu, mọi mưu sự và tiền bạc tuy có khá nhiều tiến triểnmay mắn cứ theo việc cũ làm sẽ đưa về tác dụng về tài chánh tránh làm việc mới, tình cảm, gia đạo an khang hạnh phúc. Nữ mạng tháng tốt có thể điều chỉnh mưu sự sẽ cótác dụng tiền bạc dễ dãi nhưng tránh vung tay quá trán. Cẩn thận trong tật bệnh về máu huyết hoặc rối loạn tiền đình

Bính Tuất (Thổ, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : nam mạng tháng giỏi nhưng vận xấu, quá trình tuy tiện lợi may mắn, nhưng cần cẩn thận về tiền bạc các vật có giá trị, chớ tin fan không nên manh động, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng đề phòng tật bệnh, có tài lộc đến như ý Đã có cơ hội thực hiện tự điều chỉnh vềcác bước gia đạo an vui và có tin vui đưa đến.

12. Tử vi đông phương tháng 11/2015 cho tín đồ tuổi Hợi:

Ất Hợi (Hỏa, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này trong mưu sự còn trong chiều hướng may ít rủi nhiều, nam mạng không nên mưu cầu về tài lộc sẽ không giống như ý, công việc còn bế tắc, vận hạn không giỏi tránh vọng động. Nữ mạng đề phòng trong giao thiệp dự báo gặp mặt tai tiếng thị phi vì có tiểu nhân lợi dụng mà ưu phiền sinh bệnh. tiền bạc làmbăn khoăn lo lắng tình cảm ưu phiền.

Quý Hợi (Thủy, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này tuy không có chuyển biến nhưng còn trong chiều hướng không mấy giỏi đẹp, các bước và tiền bạc còn trắc trở, tình cảm đến bất ngờ nhưng cẩn thận bị lợi dụng. Nữ mạng trong các bước đang có chiều hướng không đạt công dụngnhư mong muốn tiền bạc có tin khơng vui, tình cảm nếu gặp gỡ người khác phái chớ tin bạn cần đề phòng bị lợi dụng.

Tân Hợi (Kim, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng xuất sắc nên mưu sự sẽ thành côngnhư mong muốn công việc đã hết trở ngại nên tiếp tục giao dịch thực hiện việc mới, về tiền bạc gặp gỡ may mắn, tuy còn tiểu nhân tranh phản nhưng có âm phù dương trợ mà vượt qua tai ách. Nữ mạng mọi mưu sự không còn tường ngăn nên tự điều chỉnh hay thực hiện việc mới, về tiền bạc vui vẻ, tình cảm đề phòng có tai tiếng trong gia đạo.

Kỷ Hợi (Mộc, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này còn trong chiều hướng may mắn xuất sắc đẹp, mọi mưu sự về quá trình và tiền bạc đã dễ dãi trong chiều hướng thăng tiến, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng có thể đầu tư vào việc mới vì cơ hội giỏi đã có, sẽ gặt hái thành công về tiền bạc. Gia đạo an khang, tình cảm vui vẻ.

Đinh Hợi (Thổ, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : quá trình và tiền bạc đến trong chiều hướng xuất sắc đẹp, tình cảm đang có khá nhiều lo nghĩ, mọi mưu sự sẽ thành công như mong muốn Tháng này không có biến chuyển trong mưu sự nhưng do vận hạn đang tốt dần mà dự báo mọi sự may mắn Nữ mạng trong quá trình có chiều hướng gặp mặt may về tiền bạc, tình cảm gia đạo an vui, dự báo chạm mặt tật bệnh nên sớm chữa trị.

The post Tử vi đông phương tháng 11/2015 cho 12 con giáp appeared first on .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *