Home / dạy làm bánh / cách làm bánh / nấu ăn ở sài gòn: Lợi ích tuyệt diệu của trà atisô

nấu ăn ở sài gòn: Lợi ích tuyệt diệu của trà atisô

Lợi ích tuyệt diệu của trà atisô:

Lợi ích tuyệt diệu của trà atisô:

Trà atisô đặc biệt tốt cho sức khỏe của chúng ta. Loại trà thảo dược này có tác dụng kiểm soát bệnh cao huyết áp, ngăn ngừa ung thư, kiểm soát lượng đường và lượng cholesterol trong cơ thể. Vào những lúc rảnh rỗi, nhâm nhi vài ba tách trà nóng cũng rất thú vị […]dạy học nấu ăn ngon

The post Lợi ích tuyệt diệu của trà atisô appeared first on Hello Bacsi.

Trà atisô đặc biệt tốt cho sức lực của bọn họ Loại trà thảo dược này có công dụng kiểm soát điều hành bệnh cao huyết áp, ngăn ngừa ung thư, điều hành và kiểm soát lượng đường và lượng cholesterol trong cơ thể.

Vào những lúcnhàn rỗi nhâm nhi vài ba tách trà nóng cũng rất thú vị và hữu ích. Trà có rất nhiều tác dụng đối vớisự khỏe mạnh đặc biệt đó là trà atisô. Bạn đã biết rõ về tính năng của trà atisô chưa?

Hãy cùng Hello Bacsi tìm hiểu chức năng của loại trà thơm ngon này nhé!

1. Kiểm soát bệnh cao huyết áp

Các nhà khoa học kết luận rằng lá atisô có thể giúp hạ huyết áp ở những bạn bị cao huyết áp nhẹ. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ uống trà atisô, có thể công dụng giảm huyết áp không đạt mức tối đa. Do đó, bạn nên dùng cả lá trà atisô nhé!

2. Kiểm soát lượng cholesterol trong cơ thể

Lá atisô có không ít chất chống oxy hóa có thể hòa tan vào trà. Các chất chống oxy hóa này có thể bảo vệ cơ thể khỏi bị tổn thương do các gốc tự do và độc tố môi trường. Các chất này có thể giúp bạn giảm stress nữa đấy.Ngoài ra uống  nhiều trà atisô cũng có thể giúp bạn kiểm soát lượng cholesterol trong máu.

3. Ngăn ngừa bệnh ung thư

Lá atisô có khá nhiều chất polyphenol, một loại chất chống oxy hóa có thể hòa tan vào trong nước. Các chất chống oxy hóa này giúp cơ thể ngăn chặn các chất độc gây ra các loại ung thư và bệnh tim.

Một nghiên cứu vừa mới đây cho biết chiết xuất lá atisô, khi được đưa vào các tế bào ung thư vú, làm giảm khả năng sinh tồn và sự cải tiến và phát triển của các tế bào ung thư. Do đó, có khá nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng các chất polyphenol trong atisô có đặc tính chống ung thư mạnh mẽ.

4. Kiểm soát lượng đường trong máu

Một giữa những lý do bạn nên uống trà atisô là loại trà này có thể giúp bạn giảm nồng độ đường trong máu, đặc biệt nếu bạn đang bị bệnh tiểu đường. Uống trà atisô có thể kích ứng quá trình trao đổi chất, cân bằng cơ thể cũng như kích thích sự thèm ăn. Nhờ đó, trà atisô có ích cho sức khỏe tim mạch và đảm bảo quá trình lưu thông máu vận động tốt.

5. Tốt cho dạ dày – ruột và bàng quang

Một tác dụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất khác mà trà atisô mang về cho cơ thể là làm giảm những vấn đề tiêu hóa như đau dạ dày, buồn nôn, táo bón. Loại trà thảo dược đặc biệt này rất là hữu ích trong việc ổn định các vấn đề dạ dày – ruột. Hơn nữa, trà atisô có đặc tính lợi tiểu, có thể làm giảm các triệu chứng của viêm bàng quang, sỏi thận và các vấn đề khác có liên quan đến hệ thống đường niệu. Các đặc tính này của trà cũng rất tốt cho việc bảo trì sức khỏe của cho gan.

Bạn còn nghi hoặc gì nữa về công dụng của trà atisô không? Nếu là 1 trong những tín đồ của trà, bạn nên thử và tận hưởng những tiện ích mà trà atisô mang lại.Ngoài ra bạn có thể khuyến khích fan thân trải nghiệm trà với mình!

The post Lợi ích tuyệt diệu của trà atisô appeared first on Hello Bacsi.

About daynauan

Check Also

nấu ăn thực dưỡng: Cách làm muffin sô cô la thơm mềm cực ngon

Cách làm muffin sô cô la thơm mềm cực ngon: Cách làm muffin sô cô …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *