nấu ăn rẻ mà ngon: Những cây thông Noel đẹp và ấn tượng nhất mùa giáng sinh 2015

Những cây thông Noel đẹp và ấn tượng nhất mùa giáng sinh 2015:

Những cây thông Noel đẹp và ấn tượng nhất mùa giáng sinh 2015:

Những cây thông Noel đẹp và ấn tượng nhất mùa giáng sinh 2015:Nếu bạn đang ở châu Á và muốn hòa vào không khí Giáng sinh sôi động hãy đến Boat Quay, Singapore, nơi có cây Giáng sinh cao 8 m rực sáng bằng ánh đèn LED. Trong khi đó, ở London, Anh là của […]học nấu ăn ngon

The post Những cây thông Noel đẹp và ấn tượng nhất mùa giáng sinh 2015 appeared first on .

Những cây thông Noel đẹp và ấn tượng nhất mùa giáng sinh 2015:Nếu bạn đang ở châu Á và muốn hòa vào không khí Giáng sinh nhộn nhịp hãy đến Boat Quay, Singapore, nơi có cây Giáng sinh cao 8 m rực sáng bằng ánh đèn LED. Trong khi đó, ở London, Anh là của quán bar Churchill Arms thuộc quận Kensington. Rất nhiều cây Noel trang trí xung quanh quán bar khiến nó như một khu rừng sinh động….

  • Lời chúc giáng sinh 2015 dành khuyến mãi ngay fan yêu
  • Cách tự làm cây thông Noel trang trí giáng sinh 2015
  • 10 món quà giáng sinh cho bạn gái chân thành và ý nghĩa nhất 2015
  • Cách làm cây thông Noel bằng giấy
  • Tổng hợp 20 cách chế biến cây thông Noel đơn giản và dễ dàng nhất

Những cây thông Noel đẹp và ấn tượng nhất mùa giáng sinh 2015

Một cây Giáng sinh sáng tạo và lộng lẫy nằm trong trung tâm thương mại Galeries Lafayette tại thủ đô Paris, Pháp. Dù fan mua sắm đông đúc, nó vẫn có sức thu hút riêng bên cạnh mái vòm kính màu của trung tâm thương mại. lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh

Quảng trường Trafalgar là nơi bạn có thể chiêm ngưỡng cây Giáng sinh Na Uy truyền thống cổ truyền do thành phố Oslo dành khuyến mãi ngay tín đồ dân London, Anh. Nó được chính công chúa Na Uy Astrid thắp sáng hôm 3/12. Xem thêm những món quà giáng sinh cho bạn trai tuyệt nhất 2015

Cây thông Noel khác cũng khá đáng chú ý ở London, Anh là của quán bar Churchill Arms thuộc quận Kensington. Rất nhiều cây Noel trang trí xung quanh quán bar khiến nó như một khu rừng sinh động.

Barack Obama và gia đình đã thắp sáng cây Giáng sinh non sông ở phòng Bầu Dục, gần Nhà Trắng tại Washington, Mỹ hôm 3/12. Tổng thống Calvin Coolidge là fan thắp sáng cây Giáng sinh non sông đầu tiên của Mỹ, cao 14,6 m năm 1923.

Cây vân sam rực rỡ tỏa nắng này được trang trí bên ngoài sàn chứng khoán New York, quận Manhattan, New York, Mỹ.

Grand Place là nơi du khách có thể ngắm cây Giáng sinh đặc biệt nhất ở Brussels, Bỉ.

Những sản phẩm trang trí trên cây Noel ở quảng trường Phố cổ tại Prague, Cộng hòa Czech, như đưa du khách trở về một thời kỳ khác.

Tại Bolivia, các cây Giáng sinh cũng đang dần được thắp sáng. Đây là cây Noel tại La Paz, một thành phố nằm ở chỗ cao nhất thế giới.

Nếu bạn đang ở châu Á và muốn hòa vào không khí Giáng sinh sống động hãy đến Boat Quay, Singapore, nơi có cây Giáng sinh cao 8 m rực sáng bằng ánh đèn LED.

 

The post Những cây thông Noel đẹp và ấn tượng nhất mùa giáng sinh 2015 appeared first on .

Các bài viết khác từ dạy nấu ăn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *