nấu ăn sáng: 5 mẹo “giải độc” cho cơ thể đơn giản bất ngờ

5 mẹo “giải độc” cho cơ thể đơn giản bất ngờ:

5 mẹo “giải độc” cho cơ thể đơn giản bất ngờ:

Xã hội phát triển kéo theo hàng loạt phát minh khoa học nhằm phục vụ cho lợi ích cuộc sống. Tuy nhiên, bên cạnh đó, chúng cũng khiến cho cơ thể chúng ta ngày một yếu đi. Có ai ngờ rằng các sản phẩm làm sạch, y tế và chăm sóc vẻ đẹp nay chính […]học nấu ăn ngon

The post 5 mẹo “giải độc” cho cơ thể đơn giản bất ngờ appeared first on Hello Bacsi.

Xã hội phát triển kéo theo hàng loạt phát minh khoa học nhằm giao hàng cho tiện ích cuộc sống. Tuy nhiên, bên cạnh đó, chúng cũng để cho cơ thể họ ngày một yếu đi. Có ai ngờ rằng các sản phẩm làm sạch, y tế và chăm sóc vẻ đẹp nay chính là tác nhân đưa các chất độc hại vào cơ thể? Khổ nỗi bạn lại luôn tiếp xúc với chúng trong không khí, nước, thức ăn hoặc trực tiếp trên da. Vì thế, giải độc cho cơ thể là 1 trong những vấn đề được quan tâm nhất hiện này.

Bạn nạp bao nhiêu chất độc vào cơ thể mỗi ngày?

Theo Nhóm công tác môi trường, dựa vào thời gian trung bình tín đồ thiếu phụ chuẩn bị trước khi rời khỏi nhà vào buổi sáng, họ đã phải tiếp xúc với 126 chất độc hóa học từ dầu gội đầu, sữa tắm, kem dưỡng da, mỹ phẩm và tệ hơn nữa, mùi thơm. Bạn nên tìm thấy và cố gắng đào thải tiếp xúc với các sản phẩm có chứa:

  • PCB (biphenals polychlorinated);
  • DBP (Dibutyl Phthalate);
  • DEP (Diethyl phthalate);
  • DEHP (Diethylhexyl phthalate);
  • BzBP (benzylbutyl phthlate);
  • DMP (Dimethyl phthalate).

Nhiều nghiên cứu đang được tiến hành để xác minh chính xác các chất độc có trong sản phẩm hàng ngày. Theo tổ chức Môi trường California vào năm 2003, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh đã xác thực một lượng lớn các chất độc hại hiện có trong các sản phẩm gia dụng. Phthalates được tìm thấy đa số trong tất cả sản phẩm, đặc biệt chúng còn chiếm lượng rất lớn trong các sản phẩm của thiếu nữ mang thai và trẻ em.

Những hóa chất này làm đảo lộn cân bằng nội tiết tố của cơ thể và làm quá trình giải độc cho cơ thể bị quá tải. Một khi chứa rất nhiều độc tố, cơ thể con người sẽ biến chúng thành mỡ để giảm sự lây lan đi từ đầu đến chân Tuy nhiên, khi cơ thể bạn không còn phải chống lại các chất độc hại, bạn tự động hóa sẽ có chức năng hấp thụ một lượng lớn các chất dinh dưỡng từ thức ăn và dần dần thải trừ chất độc trong cơ thể.

Làm thế nào để loại trừ hóa chất khỏi cơ thể?

Dưới đây là 1 trong số biện pháp đơn giản mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng để đối phó với ô nhiễm và độc hại và hóa chất mà bạn phải tiếp xúc hàng ngày:

Thực hiện detox thường xuyên

Đây là phương pháp tác dụng để giải độc cho cơ thể một cách tự nhiên và thoải mái và trợ giúp các quá trình sinh hóa do ăn thức ăn.Ngoài ra uống detox sẽ hỗ trợ và thúc đẩy các hệ thống của cơ thể đào thải chất độc.

Tăng chất chống oxy hóa

Hệ thống miễn dịch của bạn càng mạnh, đồng nghĩa với việc bạn càng bảo trì được nguồn năng lượng và sự khỏe mạnh nhiều hơn.

Ăn nhiều rau củ và thực phẩm thuận theo tự nhiên

Hãy ăn các thực phẩm chất lượng tốt chẳng hạn giống như những sản phẩm hữu cơ và thuận theo tự nhiên.

Cải thiện chức năng gan

Bạn nên ăn và uống các thực phẩm nhiều màu xanh lá cây Matcha trà xanh là 1 trong những những nguồn bổ sung dưỡng chất tuyệt vời cho chế độ ăn uống để cải thiện chức năng gan. Nghiên cứu cho biết rằng một ly matcha tương đương với 10 ly trà xanh về giá trị dinh dưỡng và chất chống oxy hóa. Những chất chống oxy hóa để giúp đỡ chống stress và giải độc cho cơ thể.

Sử dụng các sản phẩm cá nhân và làm sạch tự nhiên

Sản phẩm làm sạch và các sản phẩm chăm lo cá nhân thường có chứa độc tố và các hợp chất estrogen. Hãy tìm kiếm các chất tẩy rửa thực vật. Đừng vội tin chỉ vì nó dán nhãn “xanh” hoặc “tự nhiên” mà phải luôn kiểm tra thành phần sản phẩm.

Bài: Phil Kelly. Phil là bạn sáng lập và huấn luyện viên bậc thầy tại Body Expert Systems. Liên lạc với anh theo số 0934 782763 hoặc tại bodyexpertsystems.com hoặc thông qua Star Fitness (starfitnesssaigon.com).

The post 5 mẹo “giải độc” cho cơ thể dễ dàng và đơn giản bất ngờ appeared first on Hello Bacsi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *