nấu ăn sáng ngon tại nhà: Huyền Trang: Bà mẹ 9X chia sẻ bí quyết giảm 20Kg sau sinh bằng tỏi đen

Huyền Trang: Bà mẹ 9X chia sẻ bí quyết giảm 20Kg sau sinh bằng tỏi đen:

Huyền Trang: Bà mẹ 9X chia sẻ bí quyết giảm 20Kg sau sinh bằng tỏi đen:

Huyền Trang: Bà mẹ 9X chia sẻ bí quyết giảm 20Kg sau sinh bằng tỏi đen. Chia sẻ về thời gian mang thai con trai đầu lòng, Huyền Trang (chuyên viên trang điểm, chủ shop thời trang online, hiện đang sinh sống tại Hà Nội) cho biết, cô tăng tổng cộng 20kg. Tuy nhiên hiện […]học nấu ăn ngon

The post Huyền Trang: Bà mẹ 9X chia sẻ bí quyết giảm 20Kg sau sinh bằng tỏi đen appeared first on .

Huyền Trang: Bà mẹ 9X chia sẻ bí quyết giảm 20Kg sau sinh bằng tỏi đen. Chia sẻ về trong khoảng thời gian mang thai con trai đầu lòng, Huyền Trang (chuyên viên trang điểm, chủ siêu thị thời trang online, hiện đang sinh sống tại Hà Nội) cho biết, cô tăng tổng cộng 20kg. Tuy nhiên hiện tại, dù mới sinh con được 5 tháng nhưng bà mẹ trẻ đã lấy lại được 90% vóc dáng. Huyền Trang cho biết sau sinh, cô suy giảm ăn tinh bột, ăn nhiềucủ quả uống nhiều nước và đặc biệt từng ngày cô ăn 1 củ tỏi đen – đây chính là bí quyết giúp cô giảm cân trông thấy.

Huyền Trang: Bà mẹ 9X chia sẻ bí quyết giảm 20Kg sau sinh bằng tỏi đen

Gặp mẹ 9x giảm 20kg sau sinh bằng tỏi đen - 1

Huyền Trang đã đưa lại được gần như hoàn toàn vóc dáng sau sinh 5 tháng.

Gặp mẹ 9x giảm 20kg sau sinh bằng tỏi đen - 2

Cô đã giảm tới 20kg nhờ chế độ ăn uống khoa học và ăn tỏi đen mỗi ngày.

Giảm 20kg sau sinh bằng tỏi đen

Được biết bạn mới sinh bé không lâu mà đã đưa lại vóc dáng nhanh quá. Liệu có phải là do khi mang thai bạn không bị tăng cân nhiều?

Thật ra khi mang thai em bé, mình tăng hơn 20kg nhưng được trời phú cho tạng tín đồ nhỏ nhắn, cộng thêm sau sinh mình ăn uống điều độ nên chỉ vài tháng là lấy lại được vóc dáng, dù không giống như thời con gái nhưng so với vóc dáng lúc vừa sinh xong xuôi thì mình tự tin hơm rất nhiều.

Ngày nay các mẹ hiện đại dù mang bầu nhưng vẫn ép mình ăn ít để tránh bị tăng cân rất nhiều Vậy còn chế độ ăn uống của bạn trong thai kỳ như thế nào?

Mình nghĩ lúc mang thai việc ăn uống là rất quan trọng đặc biệt với thai nhi, muốn thai nhi khoẻ mạng và đủ cân nặng thì người mẹ nên ăn uống đầy đủ dinh dưỡng. Do mình mang thai bé đầu nên không khám phá kĩ về vấn đề ăn uống nên tăng cân cho mình thì nhiều mà cũng không vào em bé mấy. Theo mình thì các bà mẹ đừng ép mình ăn ít, hãy vẫn ăn uống đầy đủ, nên tìm hiểu nên ăn những đồ ăn gì để em bé vẫn có thể hấp thụ được mà mẹ thì chỉ tăng ít cân thôi. Mình nghĩ tất cả là nhờ ăn uống khoa học, hợp lý.

Gặp mẹ 9x giảm 20kg sau sinh bằng tỏi đen - 3

Trong khoảng thời gian mang thai, bà mẹ 9x không thể ăn uống kiêng khem.

Gặp mẹ 9x giảm 20kg sau sinh bằng tỏi đen - 4

Hiện tại bạn đã lấy lại được hoàn toàn vóc dáng sau sinh chưa?

Hiện tại thì con mình mới được 5 tháng, nên mình vẫn phải ăn uống đầy đủ để quan tâm con cho xuất sắc Mình đã lấy lại vóc dáng được khoảng 90% rồi.

Bạn có thể bật mí về bí quyết để giảm cân sau sinh mà vẫn có đủ sữa cho con bú?

Thật ra thì cũng không có bí quyết gì, mình chỉ tìm hiểu trên mạng và làm theo. Thời gian đầu mình ăn uống vẫn bình thường nhưng ăn thêm nhiều củ quả và uống thật nhiều nước. Mình còn hay dùng thêm tỏi đen hằng ngày một củ, vừa chống lão hoá, vừa ngăn ngừa nhiều bệnh, thải độc và đặc biệt là mình cũng thấy có chức năng giảm cân đấy. Mới đầu chỉ nghĩ ăn để tốt cho sức khoẻ, nhưng thấy cân nặng giảm trông thấy, nên mình vẫn gia hạn hàng ngày một củ từ đó đến bây giờ.

Chăm sóc da bằng nghệ

“Vòng 2” sau sinh luôn là nỗi ám ảnh của các mẹ. Vậy còn bạn, bạn đã mang lại vòng eo thon gọn bằng cách nào? Đúng vậy, nỗi ám ảnh “vòng 2” sau sinh là không của riêng ai. Mình rất hiểu điều này vì đẻ hoàn thành bụng người nào cũng như vẫn như chửa 5 tháng vậy và mình cũng không ngoại lệ. Thời gian đầu sau sinh 1 tháng mình bước đầu dùng biện pháp gen bụng sau sinh, sau đó thi thoảng có trong khoảng thời gian rảnh mình quấn nóng và chườm muối thảo dược để đánh tan mỡ bụng. Bằng những cách đơn giản này, vòng eo của mình đã giảm rõ rệt.

Gặp mẹ 9x giảm 20kg sau sinh bằng tỏi đen - 5

Sau sinh, Huyền Trang giảm eo bằng cách quấn nóng và chườm muối.

Gặp mẹ 9x giảm 20kg sau sinh bằng tỏi đen - 6

Gặp mẹ 9x giảm 20kg sau sinh bằng tỏi đen - 7

Bà mẹ trẻ xinh đẹp bên con trai 5 tháng tuổi.

Còn về làn da, làm thế nào để chiếm hữu được làn da trắng hồng sau sinh nở?

Mình nghĩ khoảng khoảng thời gian ở cữ chăm con là khoảng khoảng thời gian các mẹ có thể dưỡng lại da của mình. Hầu hết ai đẻ hoàn thành thì da cũng đẹp lên rồi, mình chỉ hay dùng thêm nghệ tươi và bột nghệ để chăm lo da. Phương pháp này vừa đỡ tốn kém, vừa giỏi và hiệu quả cực kì cao, chỉ hơi lem nhem một chút nhưng bà đẻ ít đi ra phía bên ngoài nên cũng không thành vấn đề.

Là một bạn vận động trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp, bạn có thể tư vấn cho những bà cách chọn đồ để không bị lộ “vòng 2” sồ sề không?

Thật ra sau sinh thì các mẹ hay chuộng đồ đen, mình cũng vậy, tủ chứa đồ của mình màu đen tăng lên khá nhiều. Tuy nhiên các chị em vẫn có thể chọn những bộ đồ sáng màu, đồ dáng xuông và đồ hơi rộng một chút tránh những đồ bó sát cơ thể để lộ vòng 2, vòng 3. Với những bộ đồ này thì bảo đảm an toàn không bị lộ dáng đâu.

Cảm ơn bạn không hề ít về những chia sẻ này!

Gặp mẹ 9x giảm 20kg sau sinh bằng tỏi đen - 8

Gặp mẹ 9x giảm 20kg sau sinh bằng tỏi đen - 9

Cô sở hữu làn da trắng hồng sau sinh nhờ chăm đắp mặt nạ nghệ.

The post Huyền Trang: Bà mẹ 9X chia sẻ bí quyết giảm 20Kg sau sinh bằng tỏi đen appeared first on .

Các bài viết khác từ dạy nấu ăn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *