Home / các món ăn ngon / nấu ăn sáng nhanh: Cách làm hoa quả trộn cốt dừa ngon ơi là ngon

nấu ăn sáng nhanh: Cách làm hoa quả trộn cốt dừa ngon ơi là ngon

Cách làm hoa quả trộn cốt dừa ngon ơi là ngon:

Cách làm hoa quả trộn cốt dừa ngon ơi là ngon: Hoa quả trộn nước cốt dừa ngon mát không chỉ ngon miệng, mà còn rất tốt cho sức khỏe, làm đẹp da. Cách làm hoa quả trộn nước cốt dừa ngon bạn có thể biến tấu với rất nhiều loại quả khác nhau. Dưới đây là một cách làm đơn giản các bạn cùng tham… – Xem chi tiếthọc nấu ăn ngon

Hoa quả trộn nước cốt dừa ngon mát không chỉ ngon miệng, mà còn rất tốt chosức lực làm đẹp da. Cách làm trái cây trộn nước cốt dừa ngon bạn có thể biến tấu với không hề ít loại quả không giống nhau Dưới đây là một trong cách chế biến đơn giản các bạn cùng tham khảo nhé.

Cách làm hoa quả trộn cốt dừa, bí quyết làm món củ quả trộn nước cốt dừa thơm ngon chuẩn vị
Hoa quả trộn cốt dừa

Cách làm trái cây trộn cốt dừa

Để thực hiện cách làm hoa quả trộn nước cốt dừa ngon, trước hết các bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu làm củ quả trộn nước cốt dừa dưới đây:

Nguyên liệu làm trái cây trộn cốt dừa

  1. Dâu tây: 3 quả
  2. Quả mâm xôi đen: 2 bát (bạn có thể mua ở các cửa hàng bán trái cây Đà Lạt, hoa quả nhập khẩu nha)
  3. Nước cốt chanh hoặc nước cốt cam: 1 quả
  4. Đường trắng: 50g
  5. Bánh mì: 5 lát
  6. Nước cốt dừa: 2 lon
  7. Dừa khô: 200g

Hướng dẫn làm trái cây trộn cốt dừa

Sau khi chuẩn bị chấm dứt những các nguyên vật liệu cần có, cùng bắt tay vào thực hiện các bước làm củ quả trộn nước cốt dừa như sau:

Bước 1: Đầu tiên của cách làm trái cây trộn cốt dừa, bạn đem dâu tâyrửa sạch sẽ rồi dùng dao bổ dọc dâu tây thành từng miếng vừa ăn. Sau đó cho dâu tây vào bát to với đường trắng rồi xóc đều lên, ngâm khoảng 10-15 phút cho dâu tây ngấm đường.

Nguyên liệu làm hoa quả trộn cốt dừa, bí quyết và kinh nghiệm làm món củ quả trộn nước cốt dừa ngon như ngoài hàng
Nguyên liệu làm củ quả trộn cốt dừa

Bước 2: Tiếp đến bạn cho quả mâm xôi đen, nước cốt chanh vào rồi xóc đều lên cho ngấm hết nguyên vật liệu cần thiết như vậy món ăn sẽ rất ngon đó.

Bước 3: Cho đường, nước cốt dừa vào bát rồi dùng đũa khuấy thật đều, mịn là được. Nếu tất cả hổn hợp nước cốt dừa lỏng, bạn có thể để vào tủ lạnh khoảng 10 phút cho đặc hơn.

Bước 4: Bánh mì các bạn tháibé dại tiếp nối để riêng ra ra bát, để chuẩn bị trộn đều cùng với các loại các gia vị cho món trái cây trộn cốt dừa thơm ngon.

Hướng dẫn làm trái cây trộn cốt dừa, cách chế biến củ quả trộn nước cốt dừađơn giản thơm béo tại nhà
Thưởng thức món hoa quả trộn cốt dừa

Bước 5: Cuối cùng của hướng dẫn làm trái cây trộn cốt dừa, bạn thường dùng cốc hoặc lọ thủy tinh sạch rồi làm như sau: Đầu tiên bạn phết một lớp các thành phần hỗn hợp nước cốt dừa xuống đáy rồi cho dừa khô, bánh mì, dâu tây, mâm xôi đen rồi phủ lên ở trên cùng một lớp tất cả hổn hợp nước cốt dừa.

Bạn làm tương tự như vậy tới khi hết nguyên liệu Sau đó, bạn cho lọ vào ngăn mát tủ lạnh khoảng vài tiếng là được, khi ăn đem ra dùng thìa trộn đều là trải nghiệm các món ăn tuyệt ngon rồi nhé.

Bên cạnh, hướng dẫn cách thực hiện hoa quả trộn nước cốt dừa ngon ở trên. Các bạn có thể đổi vị với một số món tráng miệng ngon và cực cuốn hút khác xem sao nhé.

  1. Cách nấu chè hạt sen dừa tươi
  2. Cách nấu chè bắp đậu xanh
  3. Cách nấu chè bí đỏ hạt sen

About Diệu Thảo

Check Also

nấu ăn sáng: Cách pha chế trà chanh sả gừng ngon, tốt cho sức khoẻ

Cách pha chế trà chanh sả gừng ngon, tốt cho sức khoẻ: Cách pha chế …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *