Home / các món ăn ngon / nấu ăn sáng nhanh: Xem bói tử vi 12 cung Hoàng đạo trong tháng 9/2015 của bạn

nấu ăn sáng nhanh: Xem bói tử vi 12 cung Hoàng đạo trong tháng 9/2015 của bạn

Xem bói tử vi 12 cung Hoàng đạo trong tháng 9/2015 của bạn:

Xem bói tử vi 12 cung Hoàng đạo trong tháng 9/2015 của bạn:

Xem bói tử vi 12 cung Hoàng đạo trong tháng 9/2015 của bạn: Dự báo chuyện tình yêu, tình cảm và vận mệnh cho 12 cung Hoàng đạo trong tháng 9 của bạn. Xem bói tử vi để xác đinh ngày tốt và xấu của 12 con giáp trong tháng 9 năm 2015 để thuận […]học nấu ăn ngon

The post Xem bói tử vi 12 cung Hoàng đạo trong tháng 9/2015 của bạn appeared first on .

Xem bói tử vi 12 cung Hoàng đạo trong thời điểm tháng 9/2015 của bạn: Dự báochuyện tình yêu tình cảm và vận mệnh cho 12 cung Hoàng đạo hồi tháng 9 của bạn. Xem bói tử vi để xác đinh ngày xuất sắc và xấu của 12 con giáp hồi tháng 9 năm 2015 để dễ dãi hơn trong các quá trình tương tự như chuyện tình cảm của bạn.

Tử vi tháng 9/2015 cho 12 cung Hoàng đạo

1. Tháng 9/2015 của Bạch Dương:

Tháng mới gõ cửa đem đến cho Dương Cưu những cảm nhận riêng, đặc biệt trong ngày mùng một. Bạn nhận ra rằng có những có những luồng cảm xúc khó lý giải đang trỗi dậy từ sâu trong trái tim mình, và dù nó là gì đi nữa, hãy chú ý tới nó. Khi những ưu tư tưởng chừng đã cũ kỹ bỗng bùng phát, đó là cơ hội để bạn nhìn lại và một lần nữa dọn lòng tươi mới hơn. Nhưng nếu như bạn quyết bỏ qua nó, nó sẽ vẫn tồn tại và đeo bám bạn, khiến bạn mệt mỏi mà thôi.

Mùng 4 và mùng 5, có thể bạn sẽ muốn ra ngoài, đi tập yoga hay đi bơi chẳng hạn. Hãy kết nối chặt chẽ với cơ thể mình, đó là tất cả những gì bạn cần lúc này. Ngày 10 và 11, bạn trong một tâm trạng tuyệt vời, và lý do là: mọi việc đều rất tốt. Tuy nhiên, tới 15, thận trọng một chút là chìa khóa của bạn. Tới 19, 20 và 21, sự lãng mạn sẽ khuấy đảo tâm trí bạn, khiến bạn muốn tìm kiếm những phút ngọt ngào. Ngày 24, hãy bảo vệ quan điểm của mình nơi công sở, và sau đó, những ngày cuối tháng là cơ hội để bạn khám phá.

2. Tháng 9 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu của ngày đầu tháng là một con người sôi nổi, nồng nhiệt. Tuy nhiên, ngày mùng một đến cũng đem lại cho bạn một chút cảm giác đố kỵ nữa. Nếu điều đó xảy ra, hãy giải quyết một cách thật nhẹ nhàng nhất có thể. Đừng quên các hoạt động thể dục, thể thao là cách tốt nhất để có thể đưa mọi thứ vào đúng vị trí của nó và giúp bạn nhận ra rằng, sự ghen tị thực sự là không cần thiết.

Sự sáng tỏ sẽ đến một cách rất bất ngờ vào ngày mùng 4 và mùng 5, hãy giữ cho mình một tầm nhìn, một trái tim rộng mở. Đừng bắt ép mình làm việclẻ tẻ khi bạn hoàn toàn có thể có được những đối tác thú vị, nhất là khi ngày 10, 11 đến. Cuộc sống giai đoạn này thật tuyệt vời, nhất là trong khoảng 12 và 13, hãy nhớ nắm bắt lấy từng khoảnh khắc giá trị mà bạn có.

Ba ngày từ 19 tới 21, hãy giữ cho mình sự tự tin vốn có. Làm thế nào để biểu lộ sự tự tin của mình? – hãy bắt đầu bằng sự khiêm tốn, nhũn nhặn, và những hành động sẽ thay bạn nói lên lời. Những ngày từ 24 tới 26, sự phấn khích sẽ dâng cao, và chỉ bạn mới cảm nhận rõ được những điều đó. Tuy nhiên, tới hai ngày cuối tháng, lời nhắc nhở cho bạn là: những thứ lấp lánh chưa chắc đã là vàng, hãy nghĩ thật kỹ trước khi gật đầu trước bất cứ cam kết nào.

3. Tháng 9 của Song Tử – Song Sinh (21/5 – 21/6)

Điều khiến Song Sinh suy nghĩ nhiều nhất khi ngày đầu tháng gõ cửa chính là vấn đề sức khỏe. Bạn tự hỏi: phải làm gì để cải thiện tình hình này? Làm sao để có thể có một kế hoạch ăn uống/tập luyện hợp lý nhất? Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc tìm đến một chuyên gia để chia sẻ những suy nghĩ của mình? Nếu là những kế hoạch về thay đổi bản thân, không lúc nào là thích hợp hơn hiện tại – đừng quên.

Mùng 4 và mùng 5, sự hỗn loạn sẽ thực sự xảy đến, và lúc này, hãy tìm ai đó có thể hiểu và chia sẻ, thậm chí là tư vấn cho bạn. Mùng 8 và mùng 9, ắt hẳn bạn sẽ muốn tập trung vào thứ gì đó sáng tạo một chút (và tài năng sẽ giúp bạn làm tốt những kế hoạch của mình). Những ý tưởng tuyệt vời, sự hiệp lực đem lại những thành công giá trị. Đừng quên rằng khi bạn áp ý tưởng của mình vào một kế hoạch cụ thể, bạn sẽ hiện thực hóa chúng nhanh chóng, đặc biệt trong ngày 19, 20, 21. Sự lãng mạn lên ngôi trong những ngày cuối tháng (từ 24 tới 26), hãy tận hưởng. Khoảng từ 29 tới 30, mở lòng với các ý tưởng mới là lời khuyên dành cho bạn.

4. Tháng 9 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu Cự Giải cảm thấy như thể có quá nhiều bước ngoặt trong cuộc sống của mình vào ngày mùng một, lùi lại để nhìn nhận tất cả (công việc, chuyện tình cảm), chăm sóc cho bản thân nhiều hơn một chút… là một ý tưởng giá trị. Hãy cân nhắc những câu hỏi: Bạn cần phải làm gì để cải thiện sự nghiệp? Thế còn chuyện nghỉ ngơi, sinh hoạt của bạn đã điều độ chưa? Trả lời những câu hỏi đó, để rồi bắt tay vào hành động, bạn sẽ nhận thấy rằng những căng thẳng, bực dọc sẽ sớm tiêu tan.

Ngày mùng 4 và mùng 5, ắt hẳn bạn sẽ muốn bắt tay vào công việc gì đó to lớn. Hãy để trực giác dắt lối, đặc biệt trong ngày 9 và 10, và sau đó, đắm chìm trong niềm vui rộn rã, mới mẻ từ 14 tới 16. Hai ngày sau đó, những thông tin tốt đem đến cho bạn sự hứng khởi, hãy tận hưởng.

Ngày 24 tới 26, có lẽ bạn cần học cách dàn xếp một chút, nếu bạn muốn giữ sự hài hòa trong mối quan hệ nào đó. Hãy đối tốt với mình trong hai ngày cuối tháng bằng cách đi massage, hay đi xem phim, đi dạo chẳng hạn.

5. Tháng 9 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Càng nhìn sâu vào vấn đề, bạn càng khám phá ra nhiều điều thú vị, đặc biệt khi ngày mùng một gõ cửa. Có thể bạn nghĩ điều này là hiển nhiên, nhưng sự thật lại không phải vậy, bởi có nhiều việc mà dù bạn nhăn trán suy nghĩ, bạn cũng không thấy kết quả. Vậy thì ngày đầu tháng, sự đầu tư thời gian và công sức sẽ giúp bạn có được kết quả như ý.

Hai ngày sau đó, bạn trở nên thực sự lãng mạn. Đây chính là cơ hội tốt để kết nối cảm xúc. Khoảng thời gian từ 8 tới 9, xem xét vấn đề thay vì vội vã giới thiệu bất cứ kết luận nào. Giữa tháng, thời gian để tư duy: bạn sẽ gây ngạc nhiên cho tất cả, thậm chí cả bản thân mình.

Thời gian từ 19 tới 21, sự dấn thân vào địa hạt tình yêu, hoặc bất cứ gì mới mẻ đi nữa đều đem lại cho bạn cảm giác hứng khởi tuyệt vời. Còn gì có thể tốt hơn được nữa? Từ 24 tới 26, bạn có một chút may mắn với thứ gì đó về mặt công nghệ. Thật thú vị, đúng không. Sự lãng mạn trở thành ưu tiên cao nhất trong hai ngày cuối tháng, và đó là lý do cho những bữa tối ngọt ngào bên người yêu thương.

6. Tháng 9 của bạn dành cho cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bản tính ham hiểu biết, tìm tòi là một trong những phẩm chất đáng giá của Xử Nữ, và điều này được thể hiện rõ khi ngày mùng một gõ cửa. Vậy thì hãy tới thư viện và xem một vài cuốn sách hay, hoặc tìm hiểu những gì bạn có thể về một loài hoa nào đó chẳng hạn… Mọi chủ đề nảy ra trong đầu bạn đều có thể đem lại những kết quả tuyệt vời. Ba ngày từ 4 tới 6, hãy sáng tạo hơn nữa. Đừng quên rằng sau tất cả, sự sáng tạo nhất chính là để mọi thứ diễn ra thay vì cố gắng kiểm soát nó.

Khoảng 10 và 11, hãy cẩn trọng một chút trong chi tiêu, sau đó tập trung hơn vào công việc trong ngày từ 14 tới 16. Ngày 20, bạn có thể tới phòng tập yoga và thư giãn một chút nhằm giúp tinh thần thư thái hơn. Từ 22 tới 23, bạn sẽ cảm thấy tràn ngập hứng khởi, sự hào hứng và hài lòng khi công việc diễn ra “xuôi chèo mát mái”. Hãy nhớ chăm chút cho trí tuệ mình bằng những “thực phẩm” tốt nhất. Cuối tháng, chậm lại và dành nhiều thời gian hơn cho mỗi công việc bạn làm nhé.

7. Tháng 9 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cuộc sống luôn luôn là một sự cân bằng thú vị. Ngày đầu tiên của tháng, bạn chi ra kha khá tiền cho thứ gì đó mà bạn thấy thật tuyệt, và bạn cảm thấy rất cần, sau đó tự nhủ mai sẽ bắt đầu tiết kiệm. Nhưng ngày mùng một, những luồng suy nghĩ này sẽ diễn ra trong tâm trí bạn. Hãy xem xét thận trọng nhu cầu cá nhân, mục tiêu lâu dài và cố gắng giữ sự cân bằng cần thiết giữa các yếu tố đó.

Ngày 4 tới 6, nếu bạn cảm thấy có một chút xuống sức, hãy cho mình một khoảng lặng cần thiết để nghỉ ngơi, thư giãn. Lần gần đây nhất mà bạn dành trọn sự quan tâm cho bản thân là khi nào? Đừng “đốt nến ở cả hai đầu”, bởi những trách nhiệm xã hội, những yêu cầu công việc, mong muốn của gia đình… có thể khiến bạn ngộp thở.

Từ 10 tới 11, hãy tập trung vào các mối quan hệ của mình. Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm những cảm xúc mới mẻ? Điều này sẽ đến rõ nét vào khoảng giữa tháng, đừng quên mở lòng đón nhận, và trong trường hợp nó không đến, hãy là người chủ động.

Từ 19 tới 21, khoảng thời gian thực sự giá trị, hãy tận hưởng nó, và sau đó từ 24 tới 26, bạn trở nên cuốn hút, bạn được quan tâm và yêu mến. Cuối tháng, diễn đạt trọn vẹn suy nghĩ của mình thực sự quan trọng.

8. Tháng 9 của Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày đầu tháng gõ cửa, đem đến cho Bò Cạp một tâm trạng tràn đầy hứng khởi. Mọi việc giống như thể bạn giành giải nhất trong một cuộc thì nào đó và nhận được bó hoa từ một người mà bạn thực sự rất yêu mến. Đương nhiên, trong tình huống chẳng có gì (như trên) xảy ra, chí ít thì tinh thần bạn cũng rất chủ động và tích cực.

Hai ngày mùng 4, 5 cho tới mùng 6 sẽ là những ngày của công việc, hãy nắm bắt những cơ hội của mình. Có thể bạn sẽ cần lùi lại một chút và hít thở thật sâu khi đứng trước những phiền toái vào ngày 10 và 11, còn nếu không, chắc chắn là bạn gặp rắc rối (và bạn thì không muốn điều đó tẹo nào).

Giữa tháng, nếu bạn muốn mạo hiểm, hãy biết rõ mình đang làm gì. Ngày 20, cư xử khéo léo và linh hoạt là lời khuyên cho bạn. Khoảng từ 24 tới 26, bạn cần phải thực sự lắng nghe. Mọi thứ sẽ diễn ra êm thấm trong suốt khoảng thời gian cuối tháng, hãy tận hưởng nhé. Ngày 30, cơn bốc đồng mua sắm có thể không đem lại kết quả mong muốn, vậy thì hãy thận trọng một chút thì hơn.

9. Tháng 9/2015 của bạn dành cho Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã của ngày đầu tháng trở nên đầy sức hut trong mắt mọi người, vậy thì ai sẽ là đối tượng mà bạn nhắm tới? Đương nhiên, bạn sẽ có những ý tưởng đặc biệt về “đối tác”, và tới hai ngày sau đó, danh sách này còn tiếp tục được bổ sung.

Qua giai đoạn này, tới mùng 8, 9,  nếu bạn cảm thấy mệt mỏi đến kiệt sức thì cũng chẳng có gì phải quá bất ngờ cả, bởi lý do là bạn đã xoay chuyển không hoàn thành nghỉ suốt những ngày qua rồi, phải không? – vậy thì đã đến lúc nghỉ ngơi một chút rồi. Khoảng giữa tháng, nếu ý thức bạn có phần “lơ lửng trên chín tầng mây”, hãy dành trong khoảng thời gian cho việc đọc sách và để cảm giác được bộc lộ.

Khoảng 19 tới 21, bạn sẽ nhận được những may mắn bất ngờ, có thể liên quan đến những chuyến du lịch. Từ 24 tới 26 – những ngày mà nếu bạn chi tiêutrong khoảng thời gian công sức, ắt hẳn bạn sẽ nhận được sự ghi nhận xứng đáng. Cuối tháng, những thông tin giỏi sẽ tìm đến bạn, khiến bạn tràn đầy sự hứng khởi.

10. Tử vi tháng 9/2015 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết của rất nhiều ngày đầu tháng mang tâm trạng lo sợ về những điều viển vông, đặc biệt khi mùng một gõ cửa. Sức mạnh, sự ảnh hưởng, uy tín, chúng có thể cần thiết, nhưng có đặc biệt hơn tất thẩy? Đó là câu hỏi mà bạn nên đặt racho mình trước khi bạn đuổi theo một kim chỉ nam nào đó. Hãy nghĩ về sự yên ổn, những khoảng lặng thư thái – đó cũng là tất cả những gì mà bạn cần để có một cuộc sống đủ đầy.

Ngày mùng 4 và mùng 5, bạn sẽ chạm mặt được người cân sức cân tài, và cuộc chạm chán này khiến cả hai đều thấy hài lòng. Khoảng giữa tháng – quãng khoảng thời gian mà sự lãng mạn là chìa khóa cho cuộc sống của bạn. Tới 18, nếu những fan xung quanh phản ứng thái quá vì một vấn đềnào đấy đừng “tát nước theo mưa”. Hãy giữ sự điềm tĩnh cần phải có, và chờ đợi đến khi mọi việc qua đi.

Các chi tiết đóng một vai trò hết sức đặc biệt trong việc xây dựng kế hoạch vào ngày 22 và 23, hãy chú ý tới chúng. Cuối tháng, sự bền chí chính là yếu tố để thành công.

11. Xem tử vi tháng 9 năm 2015 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vốn là một trong con người nội tâm, nhưng ngày mùng một, bạn thậm chí còn trở nên sâu sắc hơn lệ thường. Mọi cảm hứng đều trở nêntrẻ trung và tràn đầy năng lượng thậm chí dữ dội. Vậy thì, kế hoạch tốt nhất có thể cho bạn từ bây giờ là gì? Thực tế một chút! Ngay cả khi những luồng cảm hứng chồng chéo lên nhaulộ diện chúng cũng có một ý nghĩa tích cực là giúp cuộc sống của bạn trở nên giàu có hơn.

Ngày mùng 4 và mùng 5, sự rèn luyện là một chìa khóa đặc biệt quan trọng cho bạn. Đến hồ bơi, đi dạo… hay làm bất cứ thứ gì mà cơ thể mách bảo, vì một kim chỉ nam tăng tốc thể chất. Những ngàykế tiếp âm nhạc, sự lãng mạn lên ngôi và đem tới cho bạn những xúc cảm mạnh bạo Hãy lắng nghe mọi mách bảo từ trái tim, thể chất của mình.

Ngày 19 tới 21, nếu bạn có nhu cầu mọi thứ diễn ra trôi chảy khi cộng tác với mọingười có lẽ bạn cần học cách dàn xếp một chút. Có thể bạn và kẻ thù không thực sự cùng một chí hướng, nhưng nếu biết nghĩ cho người khác, cả hai tín đồ sẽ thu xếp tất cả ổn thỏa thôi.

12. Bói tử vi tháng 9 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu có một hình ảnh mà bạn có nhu cầu nỗ lực hết sức để xóa bỏ, chính là hình ảnh “người giúp việc không công”. Và rõ rồi, bạn không muốn ai nghĩ mình như vậy cả, vậy thì hãy làm cụ thể điều đó và khiến những bạn xung quanh hiểu điều này (Nếu không họ sẽ làm phiền bạn theo cách tức giận nhất có thể), giữa những ngày đầu tháng.

Khoảng mùng 4 và mùng 5, một sự giúp đỡ đắc lực nào đó sẽ tìm đến với bạn, khiến bạn thực sự xúc động. Tiếp theo đó, những thông tinmớ lạ và độc đáo những lờilắng đọng và cả những buổi hẹn dễ chịu đem về cho bạn sự hứng khởi và hài lòng sâu sắc, đặc biệt trong khoảng từ mùng 8 tới mùng 9.

Khoảng giữa tháng, sự thả lỏng mang lại cho bạn thật nhiều cảm hứng dễ chịu. Từ 19 tới 21, hãy tập trung vào vấn đềsự khỏe mạnh vàsau đó dành khoảng thời gian khám phá những thứmớ lạ và độc đáo chia tay thói quen cũ kỹ. Bạn nghĩ sao về việc tự điều chỉnh decor phòng ốc trong nhà? Cuối tháng, hãy đảm bảo an toàn những gì mà bạn thực sự tin tưởng.

Xem ngày xuất sắc xấu vào thời điểm tháng 9/2015 của 12 cung hoàng đạo:

1. Tử vi Thứ Ba ngày 1/9/2015 – Âm lịch: 19/7/2015

 • Ngày: Canh Thìn, Tháng: Giáp Thân, Năm: Ất Mùi, Tiết: Xử thử
 • Là ngày: Kim Quỹ Hoàng Đạo, Trực: Thành
 • Giờ Hoàng Đạo: Dần (3h-5h), Thìn (7h-9h), Tỵ (9h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)
 • Hướng tài thần: Tây Nam, Hỷ thần: Tây Bắc, Hạc thần: Tây
 • Sao tốt: Thiên ân, Mẫu thương, Tam hợp, Thiên hỉ, Thiên y, Tục thế, Kim quĩ
 • Sao xấu: Nguyệt yếm, Địa hỏa, Tứ kích, Đại sát, Huyết kị, Phục nhật, Đại hội
 • Tuổi bị xung khắc với ngày: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Hướng xuất hành:

 • Tài thần: Tây Nam
 • Hỷ thần: Tây Bắc
 • Hạc thần: Tây

Việc nên – Không nên làm:

 • Nên: Cúng tế, giao dịch, nạp tài
 • Không nên: Mở kho, xuất hàng

Sao tốt – Sao xấu:

 • Sao tốt: Thiên ân, Mẫu thương, Tam hợp, Thiên hỉ, Thiên y, Tục thế, Kim quĩ
 • Sao xấu: Nguyệt yếm, Địa hỏa, Tứ kích, Đại sát, Huyết kị, Phục nhật, Đại hội

Hợp – Xung:

 • Tam hợp: Thân, Tý, Lục hợp: Dậu
 • Hình: Thìn, Hại: Mão, Xung: Tuất

Tuổi bị xung khắc:

 • Tuổi bị xung khắc với ngày: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn
 • Tuổi bị xung khắc với tháng: Mậu Dần, Bính dần, Canh Ngọ, Canh Tý

2. Tử vi Thứ Tư Ngày 2/9/2015 Âm lịch: 20/7/2015

 • Ngày: Tân Tỵ, Tháng: Giáp Thân, Năm: Ất Mùi, Tiết: Xử thử
 • Là ngày: Kim Đường Hoàng Đạo, Trực: Thu
 • Giờ Hoàng Đạo: Sửu (1h-3h), Thìn (7h-9h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)
 • Hướng tài thần: Tây Nam, Hỷ thần: Tây Nam, Hạc thần: Tây
 • Sao tốt: Thiên ân, Lục hợp, Ngũ phú, Yếu an, Bảo quang
 • Sao xấu: Hà khôi, Kiếp sát, Trùng nhật
 • Tuổi bị xung khắc với ngày: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tỵ

3. Thứ Năm Ngày 3/9/2015 của bạn Âm lịch: 21/7/2015

 • Ngày: Nhâm Ngọ, Tháng: Giáp Thân, Năm: Ất Mùi, Tiết: Xử thử
 • Là ngày: Bạch Hổ Hắc Đạo, Trực: Khai
 • Giờ Hoàng Đạo: Tý (23h-1h), Sửu (1h-3h), Mão (5h-7h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)
 • Hướng tài thần: Tây, Hỷ thần: Nam, Hạc thần: Tây Bắc
 • Sao tốt: Nguyệt đức, Thiên ân, Nguyệt ân, Tứ tương, Thiên mã, Thời dương, Sinh khí, Bất tương, Ngọc vũ, Minh phệ
 • Sao xấu: Tai sát, Thiên hỏa, Bạch hổ
 • Tuổi bị xung khắc với ngày: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn

4. Tử vi Thứ Sáu Ngày 4/9/2015 của bạn. Âm lịch: 22/7/2015

 • Ngày: Quý Mùi, Tháng: Giáp Thân, Năm: Ất Mùi, Tiết: Xử thử
 • Là ngày: Ngọc Đường Hoàng Đạo, Trực: Bế
 • Giờ Hoàng Đạo: Dần (3h-5h), Mão (5h-7h), Tỵ (9h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)
 • Hướng tài thần: Tây, Hỷ thần: Đông Nam, Hạc thần: Tây Bắc
 • Sao tốt: Thiên đức, Thiên ân, Mẫu thương, Tứ tương, Bất tương, Kim đường, Ngọc vũ
 • Sao xấu: Nguyệt sát, Nguyệt hư, Huyết chi, Thiên tặc, Ngũ hư, Xúc thủy long
 • Tuổi bị xung khắc với ngày: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tỵ

Tử vi 12 cung Hoàng đạo vào thời điểm tháng 9 và xem ngày giỏi xấu hồi tháng 9 từ ngày 05/09 đến 30/09/2015 sẽ được tiếp tục cập nhật vào thứ 2 hàng tuần, mời các bạn tiếp tục đón theo dõi tại Mecuben.com.

The post Xem bói tử vi 12 cung Hoàng đạo trong tháng 9/2015 của bạn appeared first on .

About Diệu Thảo

Check Also

nấu ăn sáng: Cách pha chế trà chanh sả gừng ngon, tốt cho sức khoẻ

Cách pha chế trà chanh sả gừng ngon, tốt cho sức khoẻ: Cách pha chế …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *