nấu ăn tại nhà: Cách làm bánh bao nhân kim sa siêu ngon, độc đáo và lạ miệng

Cách làm bánh bao nhân kim sa siêu ngon, độc đáo và lạ miệng:

Cách làm bánh bao nhân kim sa siêu ngon, độc đáo và lạ miệng: Nếu như thời gian nấu nướng, chuẩn bị cho bữa sáng luôn tốn nhiều thời gian của bạn, hãy cùng học cách làm bánh bao nhân kim sa cực ngon, đơn giản và tiết kiệm thời gian nấu nướng hiệu quả dưới đây để gia đình có bữa sáng ngon miệng và không tốn nhiều… – Xem chi tiếthọc nấu ăn ngon

Nếu như khoảng thời gian nấu nướng, chuẩn bị cho bữa sáng luôn tốn nhiều khoảng thời gian của bạn, hãy cùng học cách chế biến bánh bao nhân kim sasiêu ngon dễ dàng và đơn giản và tiết kiệm thời gian nấu nướng hiệu quả dưới đây để gia đình có bữa sáng ngon miệng và không tốn nhiều thời gian nhé.

Cách làm bánh bao nhân kim sa

Cách làm bánh bao nhân kim sa
Bánh bao nhân kim sa

Để thực hiện cách thực hiện bánh bao nhân kim sa ngon nhất, trước hết các bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu làm bánh bao nhân kim sa dưới đây nhé:

Nguyên liệu làm bánh bao nhân kim sa

  1. Bột mì: 300g
  2. Men nở: 7g
  3. Bột nở: 5g
  4. Lòng đỏ trứng gà: 4-5 lòng
  5. Sữa tươi không đường: 500ml
  6. Lòng đỏ trứng muối: 2 lòng
  7. Bột ngô: 40g
  8. Đường: 80g
  9. Gia vị: muối, bột va-ni, dầu ăn
Nguyên liệu làm bánh bao nhân kim sa
Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh bao nhân kim sa

Hướng dẫn cách chế biến bánh bao nhân kim sa

Dưới đây, là hướng dẫn chi tiết cách chế biến bánh bao nhân kim sa cực ngon:

Bước 1: Cho bột mì + men nở + bột nở + muối + đường vào bát trộn đều. Sau đó cho sữa vào nhào cho tới khi bột không dính tay, triển khai ủ bột khoảng 30-45 phút cho bột nở đều. Kiểm tra bột nở đều bằng cách sử dụng ngón tay ấn vào bột sao cho bột không phồng lại.

Hướng dẫn cách chế biến bánh bao nhân kim sa
Cách làm bánh bao nhân kim sa

Bước 2: Tiếp tục, học cách làm bánh bao nhân kim sa siêu ngon: Trong lúc đợi bột nở, các bạn cho bột ngô, va-ni, lòng đỏ trứng, sữa và đường vào bát trộn đều. Rồi xay nhỏ lòng đỏ trứng muối và cho vô hỗn hợp trên trộn đều. Tiếp theo, cho các thành phần hỗn hợp trên vào nồi đảo đều khắp tay và đun nhỏ tuổi lửa cho các thành phần hỗn hợp đặc sệt lại.

Hướng dẫn cách làm bánh bao nhân kim sa

Bước 3: Tiến hành chia bột thành các phần bằng nhau thế nào cho bột nặng khoảng 40-50g.
Tiếp theo, cán bột vỏ thành những miếng hình tròn có độ dày khoảng 8cm. Đối với phần nhanh vê tròn lại rồi đặt vào giữa nhân bánh.

Hướng dẫn cách làm bánh bao nhân kim sa

Bước 4: Về phần vỏ bọc bánh lấy phần nhân thành hình tròn, rồi để bánh nghỉ khoảng 30 phút rồi hấp.

Hướng dẫn cách làm bánh bao nhân kim saHướng dẫn cách thực hiện bánh bao nhân kim sa

Bước 5: Lót một lớp giấy nến hoặc vỏ cupcake, rồi cho bánh vào nồi hấp cách thủy hấp khoảng 1/2 tiếng là bánh chín. Lấy bánh ra và thưởng thức.

Yêu cầu thưởng thức bánh bao nhân kim sa
Thưởng thức bánh bao nhân kim sa

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm cách làm bánh bao chay hoặc cách làm bánh bao nhân thịt cũng rất dễ dàng và thu hút đấy nhé.

Vậy là các bạn đã xong xuôi ngừng cách làm bánh bao nhân kim sa cực nhanh, ngon và lôi kéo tại nhà rồi đó. Hãy liên tục đón đọc cachlam9.com để học cách chế biến nhiều món thức ăn ngon và mới lạ để trổ tài nấu nướng cho cả gia đình cùng trải nghiệm các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *