nấu ăn thực dưỡng: Các mẹo làm mới cho không gian phòng tắm đơn giản nhưng ít người biết

Các mẹo làm mới cho không gian phòng tắm đơn giản nhưng ít người biết:

Các mẹo làm mới cho không gian phòng tắm đơn giản nhưng ít người biết:

Việc mang những hình ảnh ngộ nghĩnh như hoạt hình, nàng tiên cá, minion… cũng giúp phòng tắm trở nên đẹp và cuốn hút hơn, đặc biệt đối với các bé trai, bé gái. Hay Sử dụng tranh hoặc decan dán tường để giúp căn phòng đầy nghệ thuật và luôn xinh đẹp. Với mỗi […]học nấu ăn

The post Các mẹo làm mới cho không gian phòng tắm đơn giản nhưng ít người biết appeared first on .

Việc mang những hình ảnh ngộ nghĩnh như hoạt hình, nàng tiên cá, minion… cũng giúp phòng tắm trở nên đẹp và cuốn hút hơn, đặc biệt đối với các bé trai, bé gái. Hay Sử dụng tranh hoặc decan dán tường để giúp căn phòng đầy nghệ thuật và luôn xinh đẹp. Với mỗi một loại decan sẽ mang đến một hơi thở, hương vị khác nhau là những mẹo có thể giúp bạn làm mới cho không gian trong phòng tắm nhà mình khá dễ dàng nhưng lại cực đẹp.

  • Cách cải tạo căn hộ chung cư có toilet đối diện bếp
  • Cách khẳng định chòm sao và phương pháp bố trí phong thuỷ
  • Cách bố trí căn hộ chung cư 60 m2 thông thoáng

Nguyên tắc kiến tạo phòng tắm, phòng vệ sinh hợp phong thuỷ:

Khi thiết kế phòng vệ sinhcho gia đình bạn cần lưu ý một số nguyên tắc. Theo nguyên tắc phong thủy “tọa hung hướng cát”, khu vệ sinh nên đặt vào các hướng xấu, nhìn về hướng tốt Đây là nơi thủy khí rất nặng, nếu đặt nó ở hai phương vị thổ khí đương vượng là Tây Nam hoặc Đông Bắc thì sẽ sinh ra “Thổ khắc Thủy” nên sẽ bị không tốt đến sự khỏe mạnh của mọi tín đồ trong gia đình.Dường như nhà vệ sinh cũng không nên đặt ở phía Nam vì hướng này có hỏa khí nặng, sẽ xung khắc với nhà vệ sinh thủy khí nặng.

Các mẹo làm mới cho không gian phòng tắm đơn giản nhưng ít tín đồ biết

Các mẹo làm mới cho không gian phòng tắm đơn giản và dễ dàng nhưng ít bạn biết

Nếu rất cần phải sửa phương vị nhà vệ sinh thì không nên dẹp bỏ hết các chiếc cũ để xây phòng mới. Xây một phòng vệ sinh mới là điều hết sức khó khăn, nhất là đối với những ngôi nhà có diện tích tương đối hẹp. Bạn chỉ cần dời vị trí bồn cầu trong phòng vệ sinh chệch khỏi hưởng cũ 15 độ là có thể cải sửa được phương vị của nhà vệ sinh sang một hướng mới.

Phòng vệ sinh hoàn hảo nhất không nên được xây ở giữa trung tâm của ngôi nhà vì sẽ khiến ngôi nhà bị uế khí, gây ảnh hưởng đến vận khí của gia đình. Trung tâm của ngôi nhà tức là ở chỗ giữa của nhà giống hệt như tim của conngười rất quan trọng Nếu nhà vệ sinh đặt tại đó sẽ khôngphù hợp ấy là còn chưa kể tới mỹ quan tương tự như không tương xứng với phong thủy.

Ngoài ra, nếu nhà vệ sinh đặt giữa nhà, hệ thống cấp thoát nước buộc phải chạy quá phía dưới các khu vực sinh hoạt khác của nhà ở, vừa không tiện vừa khó sửa chữa nếu có sự cố gì.

Khi thiết kế phòng vệ sinh, bạn cũng nên để ý những phòng vệ sinh của các tầng (đối với nhà cao tầng) nên cùng nằm trên một trục đường thẳng để việc cấp thoát nước dễ dãi Nếu cùng một tầng phải bố trí hai phòng vệ sinh, bạn nên kiến thiết chúng “quay lưng” lại với nhau để dễ ợt cho việc lắp đặt hệ thống kỹ thuật.

Cửa phòng vệ sinh kỵ xung chiếu (đối diện) với cửa chính, cửa nhà bếp và phòng ngủ. Phạm vào điều kỵ này, tài vận gia đình sẽ bị đảo lộn. Trong trường hợp nhà bạn không làm sao cải sửa được điều này thì rất tốt cần dùng một tấm gương bát quái treo phía sau cửa chính để trấn áp uế khí từ phòng vệ sinh. Đối với nhà bếp, không khí rất cần phải lưu chuyển mớitốt vì vậy không nên để uế khí lẫn lộn vào.

Các mẹo làm mới cho không gian phòng tắm đơn giản và dễ dàng nhưng ít tín đồ biết

Theo dữ liệu thống kê, trung bình một người sẽ dành từ 0.5 đến 1 năm ở suốt trong phòng tắm trong suốt cuộc đời của họ. Vậy vì sao không trang trí và làm đẹp không gian nơi đây. Dưới đây là 1 số ý tưởng thú vị và độc đáo biến không gian nhà tắm trở nên độc, lạ và thoải mái hơn.

Mẹ khéo tay làm mới không gian phòng tắm - 1

Sử dụng nhưng thang gỗ cũ không dùng nữa thành những thanh để đồ mới lạ. 4 cách thực hiện căn hộ chung cư trở nên thoáng mát hơn

Mẹ khéo tay làm mới không gian phòng tắm - 2

Đặt những chậu cây, chậu hoa xinh xắn trăng trí tô điểm cho không gian tắm

Mẹ khéo tay làm mới không gian phòng tắm - 3

Dùng các giá treo tường nhỏ tuổi gọn và xinh xắn. Chọn hình dáng và xây đắp cầu thang hợp phong thuỷ

Mẹ khéo tay làm mới không gian phòng tắm - 4

Những móc treo khăn lạ mắt

Ngoài ra, phòng tắm của chị em luôn đầy những chai lọ dầu dưỡng, sửa tắm… vì thế hãy trang bị những chiếc tủ, chiếc kệ xinh xắn để đồ dùng luôn được đặt đúng chỗ và gọn gàng  Tuyển tập thiết kế cầu thang đẹp, sang và đầy sáng tạo

Mẹ khéo tay làm mới không gian phòng tắm - 4

Mẹ khéo tay làm mới không gian phòng tắm - 6

Mẹ khéo tay làm mới không gian phòng tắm - 7

Sử dụng tranh hoặc decan dán tường để giúp căn phòng đầy nghệ thuật và luôn xinh đẹp. Với mỗi một loại decan sẽ mang lại một hơi thở, hương vị khác nhau.

Mẹ khéo tay làm mới không gian phòng tắm - 8

Mẹ khéo tay làm mới không gian phòng tắm - 9

Mẹ khéo tay làm mới không gian phòng tắm - 10

Việc mang những hình ảnh ngộ nghĩnh như hoạt hình, nàng tiên cá, minion… cũng giúp phòng tắm trở nên đẹp và cuốn hút hơn, đặc biệt đối với các bé trai, bé gái.

Mẹ khéo tay làm mới không gian phòng tắm - 11

Mẹ khéo tay làm mới không gian phòng tắm - 12

 

The post Các mẹo làm mới cho không gian phòng tắm đơn giản và dễ dàng nhưng ít bạn biết appeared first on .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *