nấu ăn web: Cách gấp khăn ăn hình thiên nga cực đẹp

Cách gấp khăn ăn hình thiên nga cực đẹp:

Cách gấp khăn ăn hình thiên nga cực đẹp: Chỉ với một chút biến tấu, khéo léo các bạn sẽ giúp cho mâm cơm gia đình, tiệc trở nên hấp dẫn và thú vị hơn đó. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo hướng dẫn cách gấp khăn ăn hình thiên nga đẹp và đơn giản các bạn nhé. Cách gấp… – Xem chi tiếthướng dẫn nấu ăn

Chỉ với một chút biến tấu, khéo léo các bạn để giúp cho mâm cơm gia đình, tiệc trở nên thu hút và thú vị hơn đó. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo hướng dẫn cách gấp khăn ăn hình thiên nga đẹp và dễ dàng các bạn nhé.

Cách gấp khăn ăn hình thiên nga

Cách gấp khăn ăn hình thiên nga

Để thực hiện cách gấp khăn ăn hình thiên nga đơn giản, trước hết các bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu cần có để gấp khăn ăn hình thiên nga như sau:

Vật dụng cần có để gấp khăn ăn hình thiên nga

  • Khăn ăn màu: Tấm hình vuông cạnh 45cm
  • Chiếc đĩa trắng

Hướng dẫn gấp khăn ăn hình thiên nga

Sau khi chuẩn bị chấm dứtnguyên liệu cùng bắt tay vào thực hiện các bước gấp khăn ăn hình thiên nga như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn gấp đôi khăn ăn để gia công chim theo chiều ngang, rồi xoay ngang tờ giấy gấp thêm một lần nữa Sau đó bạn gấp đôi khăn ăn theo chiều của hình thoi và miết nhẹ để tạo nếp rồi mở ra Bạn gấp 2 cạnh góc vuông vào giữa, chăm chú 2 cạnh phải sát với đường gấp giữa.

Hướng dẫn gấp khăn ăn hình thiên nga

Bước 2: Bước tiếp sau của hướng dẫn gấp khăn ăn hình thiên nga, các bạn lật mặt sau của tấm giấy vừa gấp chấm dứt Gấp 2 mép gấp cạnh chiều dọc vào trong để cho 2 mép gấp sát với đường gấp giữa. Bạn xoay đầu tấm giấy vừa gấp lại.

Hướng dẫn gấp khăn ăn hình thiên nga

Bước 3: Sau đó, bạn gập đôi tờ giấy vừa gấp 2 đỉnh nhọn trùng nhau và gấp ngược 1/4 đầu giấy nhọn về đằng sau tạo thành đầu chim thiên nga. Tiếp tục, bạn gập đôi phần giấy vừa gấp lại.

Hướng dẫn gấp khăn ăn hình thiên nga

Hướng dẫn gấp khăn ăn hình thiên nga

Bước 4: Cuối cùng để hoàn thành kết thúc khăn ăn hình thiên nga, bạn nhẹ nhành tách từng lớp khăn rồi kéo lên để tạo thành đuôi chim thiên nga.

Hướng dẫn gấp khăn ăn hình thiên nga

Có thể bạn quan tâm:

  • Hướng dẫn làm búp bê thời trang bằng giấy 
  • Cách làm quà sinh nhật bạn tuyết cực đáng yêu 
  • Cách làm chong chóng, hướng dẫn làm chong chóng

Chắc chắn với những chiếc khăn ăn hình thiên nga cực đẹp ở trên bạn sẽ nhận được không ít lời khen ngợi từ mọi người đó. Chúc các bạn thành công với cách gấp khăn ăn hình thiên ngađơn giản dễ dàng chi tiết ở trên nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *