nấu ăn web: Những địa điểm không nên bỏ qua khi du lịch Mũi Né

Những địa điểm không nên bỏ qua khi du lịch Mũi Né:

Những địa điểm không nên bỏ qua khi du lịch Mũi Né: Mũi Né nổi tiếng với những con đường rợp bóng dừa, những vách đá nơi sóng biển vỗ, những cồn cát hay những bãi biển tuyệt đẹp. Dưới đây, là những địa điểm không nên bỏ qua khi du lịch Mũi Né. Địa điểm không nên bỏ qua khi du lịch Mũi Né Suối nước Mũi Né… – Xem chi tiếthướng dẫn nấu ăn

Mũi Né nổi tiếng với những con đường rợp bóng dừa, những vách đá nơi sóng biển vỗ, những cồn cát hay những bãi biển tuyệt đẹp. Dưới đây, là những địa điểm không nên bỏ qua khi du lịch Mũi Né.

Địa điểm không nên làm lơ khi du lịch Mũi Né

Suối nước Mũi Né

Suối nước Mũi Né tọa lạc trên đường 706, nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ, phong cảnh non nước hữu tình. Ghé thăm suối nước Mũi Né các bạn có thể tắm biển, tập lái thuyền buồm, lướt ván buồm, lướt ván diều. Khám phá rừng tràm, dạo bộ trên bãi biển hoặc khám phá đỉnh đồi Hòn rơm, cung đường du lịch ven biển tới Hòn Nghề, bàu Sen.

Địa điểm không nên làm lơ khi du lịch Mũi Né
Đồi cát Mũi Né

Đồi cát Mũi Né

Một trong những địa điểm không thể nào bỏ lỡ khi du lịch Mũi Né đó là đồi cát Mũi Né, được ví giống như hoang mạc Sahara. Địa danh này rất gần với những điểm du lịch nổi tiếng như: Làng chài Mũi Né – Đồi Cát Vàng – Hòn Rơm – Long Sơn Suối Nước – Hòn Nghề – Đồi Cát Trắng.

Đồi cát trắng

Hay nói một cách khác là Bàu trắng được ví như sa mạc Sahara, cát ở giai đoạn này chuyển màu từ vàng sang màu sạch trơn khiết. Tới Bàu Trắng các bạn có thể tham gia trượt cát, chụp ảnh, thuê xe jeep chinh phục đồi cát, cưỡi đà điểu hoặc du thuyền trải nghiệm cảnh đẹp của hồ sen.

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm du lịch Bàu Trắng

Suối Tiên

Suối Tiên tọa lạc giữa những dãy núi cát trắng đỏ xen lẫn nhau và những hàng dừa râm mát, những bụi cây tuyệt đẹp. Phong cảnh nơi đây được ví như chốn Bồng Lai, không gian đỏ rực của từng đụn cát tạo nên hình dạng độc đáo. Tới đây, các bạn có thể quốc bộ trong lòng suối để cảm nhận không gian lãng mạn và những dòng cát mềm mại.

Địa điểm không nên bỏ qua khi du lịch Mũi Né

Làng chài Mũi Né

Cách thị trấn Mũi Né khoảng 3km, làng chài Mũi Né với hàng trăm tàu thuyền đánh cá đủ sắc màu neo đậu xung quanh nước. Dạo quanh bộ làng chài để chiêm ngưỡng phong cảnh và khám phá cách thức ngư dân phân loại đánh bắt hải sản. Đặc biệt, tới đây bạn sẽ được mua hải sản tươi sống ngay trên bến cảng và hưởng thụ hải sản hấp tại chỗ tuyệt ngon.

Hải Đăng Kê Gà

Hải Đăng Kê Gà mang vẻ đẹp cổ điển phương Tây, với kiến trúc độc đáo và phong cảnh tuyệt đẹp đây đang trở thành điểm đến hút khách ở Mũi Né Một trong những năm gần đây Tới đây, các bạn có thể khám phá bãi biển đátự nhiên và thoải mái làn nước trong xanh, ghé thăm hòn đảo, ngọn hải đăng và câu cá đêm.

Bên cạnh những địa điểm không nên làm lơ khi du lịch Mũi Né ở trên, các bạn có thể tò mò thêm: Kinh nghiệm du lịch Mũi Né hoặc Thuê khách sạn đẹp và rẻ khi du lịch Mũi Né.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *