Thông báo tuyển sinh các trường dạy nấu ăn hcm

4. Trường trung cấp nghề du ngoạn and khách sạn Khôi Việt

Trường Trung Cấp Nghề phượt & khách sạn Khôi Việt được xây dựng năm 1997, là trường đào tạo & cung ứng nguồn nhân lực cho ngành du ngoạn, nhà hàng và khách sạn trên toàn nước. Học sinh tốt nghiệp từ các khóa đào tạo chuyên môn của trường hiện đang làm việc cho những C.ty phượt, lữ hành, những nhà hàng, hotel, khu nghỉ resorts … ở khắp mọi miền nước nhà.

Ngoài nhiệm vụ đào tạo nhân sự chuyên ngành phượt – hotel, Trường KHÔI VIỆT còn tồn tại trách nhiệm tổ chức, search & trình làng việc tạo nên học sinh ngay trong giai đoạn còn đang đc đào tạo tại trường, bảo đảm an toàn mọi học sinh khi tốt nghiệp ra trường đều có thể ổn định cuộc sống thường ngày qua các việc làm hợp với năng lực chuyên môn của bản thân mình.

5. Trường Trung cấp nghề quản lý hotel Việt Úc – VAAC

Trường Trung cấp nghề quản lý khách sạn Việt Úc – VAAC là trường dạy nấu ăn tại nhà chuyên nghiệp hóa, dẫn đầu trong đào tạo ngành hotel nhà hàng quán ăn tọa đậu phộng ở trung tâm Quận 1 của TP.Hồ Chí Minh. Trong số đó, dạy nấu ăn đơn giản được đánh giá là mảng hoạt động mạnh nhất tại VAAC. Khi có tham gia vào những khóa học nấu ăn tại đây, những học viên không chỉ có được dạy cách nấu bên trên 60 món thức ăn Âu – Á cao cấp mà còn rất có thể học thêm những lớp Bếp VN, Bếp Âu, Bếp Hoa, Bếp Nhật, Bếp Hàn Quốc…

Trong khi, học sinh còn được bổ sung những khả năng về lựa chọn and bảo vệ nguyên liệu. Bằng việc hỗ trợ nhiều kiến thức and kĩ năng như thế sẽ hỗ trợ Các bạn thỏa sức tự tin hơn & mạnh dạn sáng tạo để thỏa mãn niềm đam mê nấu nướng của chính mình.

6. Trường trung cấp nghề Việt Giao

Trường Trung cấp Việt Giao (Viet Giao College) được xây dựng từ năm 2000 với tên thường gọi trường Nghiệp vụ phượt & Doanh thương Việt Giao. Thông qua hơn 17 năm với phương châm vì ích lợi fan học, Trung cấp Việt Giao luôn thể hiện tính chủ động ngay trong chương trình đào tạo, đồng thời nêu cao niềm tin một trường nghề nhân văn. Trường đã, đang & sẽ đóng góp thêm phần đào tạo nhiều hơn thế nữa nguồn nhân lực lành nghề, chuyên nghiệp hóa, tâm huyết, đủ bản lĩnh and kỹ năng hội nhập nước ngoài cho Thị Phần lao động nước ta.

Đội ngũ giảng viên của trường là các thầy cô có nhiều năm các bí quyết trong nghành nghề đào tạo nấu ăn cũng như các bí quyết làm việc thực tế tại những nhà hàng quán ăn, khách sạn đình đám. Các thầy cô luôn đặt chữ ” Tâm ” lên trên hết, nhiệt tình trong từng bài giảng bên trên lớp với hi vọng tạo ra đc đội ngũ giảng viên quality nhất.

7. Trường trung cấp phượt & khách sạn Saigontourist

Trường trung cấp du lịch and khách sạn Saigontourist được thành lập ngày 15 tháng 9 năm 1989, thuở đầu là Trường sơ cấp nghiệp vụ du ngoạn and khách sạn. Trường được nâng cấp thành trường Trung học Nghiệp vụ phượt & hotel thuộc Tổng C.ty du lịch TP sài thành theo Quyết định số 2211/QĐUB NCVX ngày 02 tháng 05 năm 1996 của Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh.

Hàng năm, Trường tổ chức khai giảng hệ trung cấp chính quy (2 năm) với hơn 2.000 học viên, Trong đó có những ngành: hướng dẫn phượt, quản lý hotel, quản trị nhà hàng, Kỹ thuật tạo ra các món ăn. Chương trình đào giữ được kiến tạo theo tiêu chí nước ngoài, với thời lượng thực tập trên 60% giúp cho học sinh nắm vững khả năng nghề nghiệp. Ngoài hệ trung cấp chính quy, mỗi năm trường còn đào tạo hàng chục ngàn học sinh những nghiệp vụ ngắn hạn cũng giống như bồi dưỡng nâng cao như: Bếp việt nam cơ bản, Bếp Âu căn bản, Bánh Âu,…

8. Trường trung cấp nghề nhân lực nước ngoài

Trường Trung cấp nghề Nhân Lực quốc tế ( School for International Manpower-SIM) tiền thân là Trung tâm đào tạo bồi dưỡng lao động hợp tác quốc tế số 2 (CELTIC), được bộ LĐTBXH ra quyết định thành lập từ năm 1994. Chức năng chính của trường là đào tạo nghề, Ngoại ngữ và Giáo dục lý thuyết cho những người lao động đi làm ở nước ngoài; đào tạo, bồi duỡng nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác xuất đi lao động & đào tạo nghề ship hàng nhu cầu cộng đồng. Trong gần 15 năm cách tân và phát triển từ chỗ chỉ đào tạo ngoại ngữ and giáo dục lý thuyết cho lao động theo nhu cầu của những doanh nghiệp có tác dụng đưa bạn lao động đi làm ở nước ngoài, đến nay, Nhà trường đã trở nên tân tiến thành Trường Trung cấp nghề với quy mô đào tạo đa ngành nghề, đa nghành giao hàng cả yêu cầu xuất khẩu lao động và nhu cầu của cộng đồng.

các khoa đào tạo của trường: Khoa công nghệ thông tin, Khoa Kỹ thuật nghiệp vụ, Khoa đào tạo nhân lực Japan, Ngoại ngữ & Huấn luyện nước ngoài. Trong đó, tạo ra món ăn là 1 trong những content đào tạo chính & được nhiều học sinh chọn lựa.

9. Trường trung cấp nghề Lê Thị Riêng

Trường Trung cấp nghề Lê Thị Riêng thuộc Hội Liên Hiệp đàn bà nước ta, đc thành lập trong thời điểm tháng 9 năm 2009, nằm trong hệ thống đào tạo nghề chính quy của nhà nước. Trường có khả năng là đầu mối trong mạng lưới dạy nghề của Hội LHPN VN, nhằm mục tiêu đáp ứng đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho những người lao động nói chung và lao động nữ nói riêng, đặc biệt là đàn bà các tỉnh phía nam, chú trọng tới lao động nữ các tỉnh Tây Nguyên, tỉnh miền núi, con em mình mái ấm gia đình chính sách, mái ấm gia đình có công với cách mạng,…

Trường đào tạo những ngành nghề: May thời trang, Dịch vụ nhà hàng khách sạn, Kế toán doanh nghiệp, quản lý mạng máy tính, âu yếm sắc đẹp….Trong đó ngành chế tạo nguyên liệu & Kỹ thuật tạo ra món ăn là hai ngành đào tạo chủ chốt & được nhiều học viên chọn lựa.

10. Trường cao đẳng Văn Lang

Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hồ CHí Minh là một trong những Địa Chỉ đào tạo học nghề nấu ăn uy tín, chất lượng nhất miền nam bộ với gần 15 năm các trải nghiệm dạy học ngành nấu ăn. Chính vì vậy, trường luôn luôn tự hào là đơn vị tiên phong để người & phụ huynh đặt niềm tin. Đến với Cao đẳng nghề Văn lang, người không phải lo việc làm sau khoản thời gian ra trường.

Đội ngũ giảng viên của Cao Đẳng Văn Lang hầu hết là những đầu bếp có lâu lăm các trải nghiệm trong nghành nghề đào tạo nấu ăn. Không những thế, với kinh nghiệm thực chất thao tác tại các nhà hàng quán ăn, hotel đình đám, giảng viên sẽ giúp học viên hiểu rõ and sâu hơn các cái mình cần học để có thể áp dụng sau này.

11. Nhà văn hóa truyền thống đàn bà TP. Hồ Chí Minh

đc xây dựng vào trong ngày 20/10/1981 với tên gọi trước tiên là Câu lạc Bộ con gái Thành phố, đến ngày 26/04/1988 được Ủy ban Nhân dân TP.Hồ Chí Minh quyết định nâng cấp thành Nhà văn hóa con gái TP HCM (theo quyết định số 63/QĐ-UB). Trường đào tạo những ngành: tạo ra nguyên liệu, Cắt may, thêu – đan, làm đẹp mỹ thuật, thẩm mỹ, Cắt – Uốn tóc…Trong đó, ngành chế biến thực phẩm là ngành đào tạo chính và được rất nhiều học viên lựa chọn.

Đội ngũ giảng viên ở trong phòng văn hóa truyền thống đàn bà TP. Hồ Chí Minh tập hợp các đầu bếp, chuyên gia tay nghề cao, có lâu đời bí quyết trong nghành nghề dịch vụ đào tạo tương tự như bí quyết thao tác thực tế. Lực lượng giảng viên thực hiện công việc giảng huấn của bản thân mình theo giải pháp truyền thụ bên trên thực ra, gắn kết giữa lý thuyết với thực hành bằng phương pháp thực nghiệm, bàn luận nhóm, đổi vai hoặc trình diễn minh họa trong từng nhóm nhỏ, nhằm mục đích truyền những năng lực and tri thức nghề cho mỗi học sinh với có nhu cầu đào tạo ra nguồn nhân lực quality.

12. C.ty TNHH văn hóa tư vấn & đào tạo Tài Danh

Tài Danh đc xây dựng năm 2005 với có nhu cầu tạo ra một cơ sở đào tạo nghề quality cho Các bạn tham gia vào chuyển động Ship hàng ẩm thực như Đầu bếp, Bartender, quản trị nhà hàng… Ngoài ra, Tài Danh luôn đồng hành với những chủ quán ăn, quán cà phê… qua các khóa đào tạo về sale ẩm thực, support marketing hiệu quả & set up chuyên môn. Sau hơn 10 năm vận động,Tài Danh đã tổ chức đc hơn 300 khóa dạy nghề thời gian ngắn.

các học sinh giỏi nghiệp tại trường không chỉ là đc nhà tuyển dụng bình chọn có kỹ năng tay nghề xuất sắc, thích ứng công việc nhanh mà còn đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi nghề cả nước & quốc tế.

13. Dạy nghề nấu ăn Diệu Lý

Trong giới mộ điệu và yêu ẩm thực, cái tên Diệu Lý đã trở nên quá đỗi thân quen không ai là chưa chắc chắn. Hiện thời, danh sách trên dưới 400 các món ăn bên trên khắp mọi miền đất nước mà cô chế tạo đc đã từng làm không biết bao nhiêu thực khách phải say mê & ca ngợi. Chính vì thế, bạn rất có thể tín nhiệm khi lựa chọn đến cơ sở dạy nấu ăn tại nhà của cô để học hỏi “bí quyết” ẩm thực. Ở lớp dạy nghề nấu ăn Diệu Lý, học viên sẽ có học kỹ thuật chế biến món ăn ba miền vừa mau lẹ mà vẫn đúng quy cách & đảm bảo công dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *