web nấu ăn hay: Xem tử vi tháng 8/2015 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi tháng 8/2015 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Xem tử vi tháng 8/2015 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Xem tử vi tháng 8/2015 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4). Tháng 8 của bạn như thế nào? chuyện tình yêu, tình cảm cũng như đường công danh và sự nghiệp của Bạch Dương trong tháng 8 cần lưu ý những gì? cùng chuyên mục xem tử vi hàng ngày của Mẹ Cu Ben […]hướng dẫn nấu ăn

The post Xem tử vi tháng 8/2015 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) appeared first on .

Xem tử vi tháng 8/2015 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4). Tháng 8 của bạn như thế nào?chuyện yêu đương tình cảm cũng tương tự đường công danh và sự nghiệp của Bạch Dương vào thời điểm tháng 8 cần chú ý những gì? cùng chuyên mục xem tử vi hàng ngày của Mẹ Cu Ben tìm hiểu chi tiết tháng 8 của Bạch Dương nhé.

Xem tháng 8/2015 của bạn ( Full 12 cung Hoàng Đạo)

Tháng 8/2015 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tháng này tràn đầy các chuyển động vui vẻ, nhộn nhịp và thú vị cho Bạch Dương. Gia đình là nơi bạn dành nhiều phầntrong khoảng thời gian hãy mời bằng hữu tới chơi và tân trang lại tổ ấm để đón khách.

Về tình yêu, sau ngày 21, khả năng tập trung sẽ giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn. Đây là 1 trong các những thời điểm tuyệt đối hoàn hảo cho chuyện yêu đương của Dương Cưu bởi khả năng tìm kiếm được nửa kia là rất lớn Bạn nên cẩn thận vớisức khỏe đặc biệt, đừng thay đổi thói quen di chuyển quá đột ngột. Bạn cũng nên thận trọng hơn khi mua đồ điện tử và đồ dùng đắt tiền.

Sự lạc quan sẽ xâm chiếm Bạch Dương trong suốt tháng. Cơ hội việc làm mới sẽ đến với bạn và rấtcó chức năng bạn sẽ muốn điều chỉnh quá trình Tuy thu nhập có thể thấp hơn công việc hiện tại nhưng hẳn bạn sẽ thích thú với các bước mới nhiều hơn.

  • Ngày may mắn: 6, 7, 16, 17, 24, 25
  • Ngày kém may mắn: 13, 14, 15, 20, 21, 27, 28
  • Ngày dễ dàng cho tình yêu: 2, 3, 13, 14, 20, 21, 22, 23, 31
  • Ngày dễ ợt cho tài chính: 1, 2, 3, 8, 9, 10, 11,12, 13, 14, 20, 21, 22, 23, 29, 30, 31
  • Ngày tiện lợi cho công việc: 1, 2, 11, 12, 20, 21, 27, 28, 29, 30

Lời khuyên cho Bạch Dương trong tháng 8 của bạn:

Bạch Dương có xu hướng trở nên nhạy cảm quá mức. Điều này sẽ gây ảnh hưởng không xuất sắc đến sự hòa hợp trong các mối quan hệ của bạn. Hãy cẩn thận trong cách cư xử bởi bạn có nguy cơ mắc phải một sai lạc không nhỏ tuổi khiến “người ấy” phật ý. Bạn như được truyền thêm xúc cảm và tương đối nhiều yếu tố ngoại cảnh dễ ợt sẽ giúp đỡ bạn dễ dàng đạt được những phương châm đã đặt ra Lời khuyên cho Bạch Dương trong thagns 8/2015 là bạn là nên làm việc tự do thay vì làm việc nhóm vào thời điểm tháng này. Bởi khả năng tập trung của bạn sẽ tốt hơn và hiệu quả công việc nhờ thế cũng cao hơn.

Năm 2015 của Bạch Dương:

Trong năm mới, Bạch Dương sẽ có rất nhiều thế lực hơn, ai đơn lẻ thì sẽ có người iu hồi tháng 8, tiền bạc dư dả, nhưng tính tình thì thất thường lắm đấy.

Cuộc sống cá nhân: Bạch Dương trong năm 2015 được ví như con thiêu thân sẵn sàng cháy hết mình chẳng màng đến bản thân có còn năng lượng hay không. Khi có thời gian thư thả để nhìn lại, bạn bỗng không còn phân biệt đâu là mình của các năm kia đây. Vào những ngàyđầu xuân năm mới cảm hứng của bạn dễ trở nên rối loạn – đôi khi nhạy cảm và tức giận quá mức. Tuy nhiên, thật may là tình trạng này chỉ kéo dài trong thời gian ngắn.  Vào nhữngngày hết năm bạn sẽ phải đảm nhận rất nhiều trách nhiệm nhưng cũng nhờ đó mà có rất nhiều gia thế hơn. Mọi tín đồ xung quanh không còn xem Bạch Dương là đứa trẻ nữa mà thay vào đó là 1 fan trưởng thành đã biết tự mình giới thiệu nhiều quyết định quan trọng.

Tình duyên cho các cặp đôi: Bạch Dương quyết tâm sẽ dành nhiều trong khoảng thời gian hơn cho “một nửa” trong năm mới. Khác với hình ảnh thụ động của nhữngnăm ngoái bạn đang nỗ lực chuẩn bị thật nhiều kế hoạch lãng mạn. Theo Chiêm tinh, Bạch Dương sẽ khó tránh khỏi vài tranh cãi vào đầu năm và nếu chuyện này không được giải quyết ổn thỏa sẽ dẫn tới hiểu lầm lớn trong tháng 9. Nếu vượt qua, mối quan hệ của hai bạn trẻ sẽ tiến thêm một bậc nhưng nếu thất bại, bạn đã hiểu được kết quả rồi đấy! Dù không chắc hai bạn sẽ đi cùng nhau trong bao lâu nhưng đến cuối con đường, cả hai chắc chắn sẽ tự rút ra nhiều bài học quý giá cho chính mình.

Tình duyên cho người độc thân: Bạch Dương theo đuổi hình ảnh năng động và đầy nồng nhiệt trong các mối quan hệ. Nếu đối phương không phải tín đồ bạn đang hướng tới thì cách hành xử này dĩ nhiên dễ gây ra hiểu lầm hoặc thậm chí tệ hơn có thể tổn hại đến uy tín của bạn. Vào tháng 8, tín đồ trong mộng của bạn sẽ mở ra Bạn sẽ không phải cạnh tranh với bất kỳ ai và mối quan hệ này khả năng cao sẽ tiến triển rất nhanh. Một cơ hội nữa trong thời điểm tháng 9 sẽ khiến bạnchú ý lần này mọi thứ diễn ra chậm hơn nhưng cũng ngọt ngào hơn.

Tiền bạc: Nếu đang bước đầu tập tành kinh doanh, năm 2015 sẽ giúp đỡ bạn mở rộng quy mô và kiếm thật nhiều. Sẽ có nhiều cơ hội đến với bạn, nhất là trong chuyện làm thêm, nhưng bạn cần nhớ vẫn nên ưu tiên việc học lên hàng đầu.  Bạn có xu hướng “đốt tiền” vào mùa hè nhưng tình trạng tài chính cả năm khá ổn định và thành công. Khi phải đưa ra bất kỳ quyết định đặc trưng nào, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của rất nhiều fan đã có kinh nghiệm hoặc ai đó lớn tuổi hơn trong gia đình.

The post Xem tử vi tháng 8/2015 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) appeared first on .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *