web nấu ăn ngon: Ăn cũng có thể làm nâu da

Ăn cũng có thể làm nâu da:

Ăn cũng có thể làm nâu da:

Khi bạn ăn những thực phẩm chứa nhiều vitamin và khoáng chất, sau đó bạn sẽ thấy da, tóc hoặc móng tay khỏe mạnh hơn. Tương tự vậy, nếu ăn những hoa quả có màu vàng hoặc đỏ, cơ thể bạn cũng sẽ hấp thu được những sắc tố ấy và giúp làn da nâu […]hướng dẫn nấu ăn

The post Ăn cũng có thể làm nâu da appeared first on Hello Bacsi.

Khi bạn ăn những thực phẩm đựng được nhiều vitamin và khoáng chất, kế tiếp bạn sẽ thấy da, tóc hoặc móng tay khỏe mạnh hơn. Tương tự vậy, nếu ăn những trái cây có màu vàng hoặc đỏ, cơ thể bạn cũng sẽ hấp thu được những sắc tố ấy và giúp làn da nâu bóng sexy nóng bỏng hơn. Nghe có vẻ vô lý, nhưng sự thật đúng là như vậy đấy!

Ăn gì để da lên màu tự nhiên?

Một loạt nghiên cứu được thực hiện để tìm ra những loại rau củ sau kích động các sắc tố dưới da phát triển: cà rốt, cà chua, khoai lang đỏ và dưa vàng có chứa các chất chống oxy hóa rất mạnh được gọi là carotene. Khi bạn ăn nhiều thực phẩm loại này, lượng carotene sẽ giúp da bạn lên màu tự nhiên và bóng căng khỏe mạnh.

230518906

Những thực phẩm màu vàng chứa tương đối nhiều carotene.

Ngoài ra, các loại rau xanh và tối màu như rau bina (rau chân vịt), bông cải xanh và cải xoăn cũng chứa một lượng lớn beta-carotene và cũng gây nên ảnh hưởng tích cực đến sắc tố da.

Mất bao lâu để da lên màu bằng cách này?

Chưa có câu trả lời nào chính thức cho việc này. Dựa trên các nghiên cứu, thì tùy thuộc vào cơ địa mọi người mà việc hấp thụ các sắc tố từ thực phẩm sẽ diễn ra nhanh hay chậm. Nếu bạn thực sự muốn nhanh chóng sở hữu làn da nâusexy nóng bỏng hãy kết hợp việc phơi nắng hoặc nhuộm da chứ đừng chỉ ăn cà rốt hàng ngày nhé!

Tác dụng phụ của cách thức này

Mặc dù hoàn toànthoải mái và tự nhiên nhưng việc ăn quá nhiều các thực phẩm có màu vàng đôi khi cũng đem về những tính năng không mong muốn. Cà rốt và các loại rau xanh chứa carotene được hấp thụ rất nhiều sẽ gây ra một hội chứng vàng da gọi là carotenemia, không chỉ trên da mà còn ở lòng bàn chân và tay. Với những fan chạm mặt phải phản ứng này, không có gì đáng lo ngại vì bạn chỉ cần ngừng ăn là các biểu hiện cũng biến thành biến mất.

Tuy nhiên, nếu làn da không trở lại bình thường sau khi chấm dứt ăn, đây rất có thể là biểu hiện của bệnh về gan và bạn rất cần phải đi bác sĩ trong trường hợp này rồi. Hãy cẩn thận nhé!

The post Ăn cũng có thể làm nâu da appeared first on Hello Bacsi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *