web nấu ăn ngon: Quyền năng của 9 thực phẩm dù ăn nhiều mà không béo

Quyền năng của 9 thực phẩm dù ăn nhiều mà không béo:

Quyền năng của 9 thực phẩm dù ăn nhiều mà không béo:

Thông thường, bạn sẽ không nghĩ đến chuyện ăn uống nếu đang có ý muốn giảm cân. Tuy nhiên, nếu biết lựa chọn thực phẩm phù hợp vừa có thể sẽ giúp bạn giảm đi vài kí và vừa khỏe mạnh đấy. Bạn có tin không? Sau đây Hello Bacsi sẽ giúp chọn ra 9 […]hướng dẫn nấu ăn

The post Quyền năng của 9 thực phẩm dù ăn nhiều mà không béo appeared first on Hello Bacsi.

Thông thường, bạn sẽ không nghĩ đến chuyện ăn uống nếu đang có ý muốn giảm cân. Tuy nhiên, nếu biết lựa chọn thực phẩm cân xứng vừa có thể để giúp đỡ bạn giảm đi vài kí và vừa khỏe mạnh đấy. Bạn có tin không? Sau đây Hello Bacsi sẽ giúp chọn ra 9 loại thực phẩm bổ dưỡng, vừa giúp bạn no bụng mà cũng có thể tí hon đi. Bạn nên thêm nó vào thực đơn từng ngày ngay nhé!

Các loại đậu

Đậu là 1 trong những thực phẩmvừa rẻ nhiều chất dinh dưỡng, đa dụng và có nguồn protein dồi dào. Bên cạnh đó, đậu cũng rất giàu chất xơ và trong khoảng thời gian để tiêu hóalâu bền hơn vì thế khi ăn đậu bạn sẽ cảm thấy no lâu, giúp bạn hạn chế ăn nhiều hơn nữa.

Canh súp

Hãy bước đầu ngày mới với một chén súp ngon cơm và bạn sẽ cảm thấy mình ănbớt đi dù bất kể là loại súp gì cũng được miễn là nấu từ nước dùng. Nếu bạn có nhu cầu phần canh súp chỉ khoảng 100 tới 150 calo thì chớ nên bỏ thêm sữa kem hoặc bơ vào súp.

Sô-cô-la đen

Nếu bạn muốn ăn sô-cô-la vào khoảng thời gian giữa các bữa ăn, hãy chọn sô-cô-la đen thay vì loại sô-cô-la sữa. Theo một nghiên cứu, những bạn thích ăn sô-cô-la đen có xu hướng ăn ngắn hơn những fan ăn sô-cô-la sữa 15%.

Rau quả xay nhuyễn

Bạn vừa có thể bổ sung thêm nhiều lọai rau quả vào chế độ ăn từng ngày của mình, và vừa có thể hưởng thụ loại thực phẩm “ăn gian” này mà còn vừa giảm được lượng calo nạp vào cơ thể. Bạn có thể thêm súp lơ hoặc bí xay nhuyễn cùng với pho mát sẽ khiến bạn cảm thấy như mình đang ăn không ít calo vậy. Nhưng thực chất lượng calo bạn nạp vào cơ thể lại ít hơn 200-350 calo. Những loại rau thường có calo thấp nhưng lại đem lại hàng loạt món thức ăn ngon.

Trứng và xúc xích

Với bữa sáng giàu protein, bạn có thể giảm bớt được những bữa ăn nhẹ trong suốt cả ngày. Theo như nghiên cứu về một tổ đàn bà bịmập mạp những tín đồ ăn 35 gram protein vào buổi sáng sẽ cảm thấy no và không thèm ăn. Một tín đồ thiếu nữ ăn một bữa sáng chứa 350 calo bao gồm trứng và xúc xích hoặc có chất béo và đường sẽ cảm thấy no đến tận tối so với những bạn chỉ ăn ngũ cốc vào buổi sáng.

Các loại hạt

Các loại hạt luôn là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất trên con đường giảm cân của bạn. Hãy ăn một nắm các loại hạt như hạnh nhân, đậu phộng, quả óc chó hay hồ đào vào các bữa ăn nhẹ. Bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng thực phẩm dành cho người nước ngoài hoặc các siêu thị. Theo nghiên cứu cho biết thêm khi bạn nhai hạt từ từ, bạn sẽ tự động hóa ăn ít lại vào những bữa chính.

Táo

Hãy làm lơ nước ép táo hay nước sốt táo mà thay vào đó bạn hãy ăn một trái táo giòn. Một quả táo để giúp bạn giảm cơn thèm ăn mà các loại nước táo khác không làm được. Thêm một lý do nữa đấy là trái cây tươi có khá nhiều chất xơ hơn, bên cạnh đó khi bạn nhai, não bộ sẽ nhận được tìn hiệu là bạn đã ăn một thứ nào đấy đáng kể rồi.

Sữa chua

Ăn bất kì loại sữa chua nào hằng ngày cũng tốt nhất cho sức lực và nó cho bạn 1 vòng eo đẹp. Một nghiên cứu ở Harvard đã theo dõi hơn 120.000 tín đồ trong một thập kỷ hoặcdài lâu sữa chua và tất cả các loại thực phẩm được theo dõi đều cho biết những tín hiệu giỏi có thể giúp bạn giảm cân.

Bưởi

Bưởi thực sự có thể giúp bạn giảm cân, đặc biệt là nếu bạn có nguy cơ bị bệnh tiểu đường.Các nhà nghiên cứu Scripps Clinic ở San Diego phát hiện ra rằng khi một fan béo tốt ăn nửa quả bưởi trước mỗi bữa ăn, họ có thể giảm trung bình gần 2kg trong hơn 12 tuần và nếu bạn uống nước ép bưởi cũng sẽ có tác dụng tương tự.

Nhưng nước bưởi không có bất kỳ đặc tính nào được chứng minh là “đốt chất béo”, bưởi chỉ có tác dụng giúp bạn cảm thấy no.

Hãy cẩn thận: Bạn không thể nào ăn bưởi hoặc nước ép bưởi nếu bạn đang thường dùng một số loại thuốc nhất định. Hãy kiểm tra các chỉ định được ghi trên bao bì nhãn mác, hoặc bạn có thể hỏi trực tiếp bác sĩ, chuyên gia tư vấn của mình để biết thêm chi tiết.

The post Quyền năng của 9 thực phẩm dù ăn nhiều mà không béo appeared first on Hello Bacsi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *